Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Liên minh bất động sản S6 tại miền Trung - Tây Nguyên

Theo VnExpress 10:00 17/03/2016 0 0
Đất Xanh Miền Trung, Thiên Kim Real, Minh Trần, First Real, Phố Son, Vip Real hình thành Liên minh bất động sản S6 đầu tiên tại miền Trung - Tây Nguyên.
hado-centrosa-garden-khai-truong-can-ho-mau
4 căn hộ mẫu thiết kế tinh tế, cùng 2 tòa căn hộ mới nhiều tiện ích sẽ ra mắt vào ngày 15/10 cùng các ưu đãi lớn ...

Đây là 6 công ty bất động sản đã và đang hoạt động trên địa bàn Đà Nẵng. Việc kết hợp này nhằm tạo nên sự phát triển bền vững, đảm bảo mang lại lợi ích cho khách hàng. 

Sự kiện diễn ra sáng ngày 15/3 tại Đà Nẵng. Đất Xanh Miền Trung là đơn vị tiên phong xúc tiến thành lập liên minh. Sau một thời gian tương tác với nhiều doanh nghiệp cùng ngành, đơn vị này đã nhận được sự tham gia của Thiên Kim Real, Minh Trần, First Real, Phố Son và Vip Real.

Ngay trong buổi ra mắt cũng đã diễn ra lễ ký kết giữa các chủ đầu tư và Liên minh S6 như chủ đầu tư dự án FPT City ký kết cùng công ty First Real, công ty Nhà Đà Nẵng - chủ đầu tư dự án The Monarchy bắt tay với công ty Thiên Kim.

 

Liên minh S6 hoạt động theo quy định, điều lệ đã được các thành viên thống nhất. Các thành viên là những công ty và các sàn bất động sản đồng đều nhau về năng lực, sở hữu từng thế mạnh riêng nhưng cùng phát huy tối đa hiệu quả làm việc để hướng tới sự chuyên nghiệp và khẳng định tên tuổi trên bản đồ kinh doanh địa ốc tại Đà Nẵng nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

Ông Trần Ngọc Thành, Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Trung, Chủ tịch Liên minh cho biết, sự hợp tác này nhằm tạo nên tính minh bạch và góp phần phát triển thị trường bất động sản theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Thị trường bất động sản Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Liên kết này cũng mở ra cơ hội để các doanh nghiệp cùng nhau phát triển mạnh mẽ, bền vững.

Đất Xanh Miền Trung là đơn vị thuộc tập đoàn Đất Xanh - nhà phát triển dự án bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống thành viên phủ khắp cả nước. Qua quá trình phân phối và phát triển các dự án, Đất Xanh Miền Trung đang là công ty đầu tư bất động sản phát triển mạnh mẽ tại khu vực miền Trung. Đơn vị này là chủ đầu tư dự án tại Hội An, Ngô Quyền - Đà Nẵng; những dự án hợp tác đầu tư như: Diamond Hoi An Beach, khu đô thị Aurora DaNang City, Sky DaNang Beach, Nam Tran central park…

Thiên Kim Real là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị dự án, đầu tư kinh doanh, phân phối bất động sản. Những dự án tiêu biểu được Thiên Kim Real phân phối như: Euro Village, khu biệt thự Phúc Lộc Viên, khu biệt thự nghỉ dưỡng Ocean Villa, căn hộ chung cư Hoàng Anh Gia Lai Bàu Thạc Gián, căn hộ chung cư Danang Plaza, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân…

Minh Trần có thế mạnh đầu tư, xây dựng, dịch vụ, là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Những dự án tiêu biểu được Minh Trần phân phối như: biệt thự Hồ Xanh, Danang Plaza, Blue House An Trung, Lapaz Tower…

First Real là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp tại Đà Nẵng với đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết cùng tập thể nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, làm việc hiệu quả. First Real không ngừng nỗ lực trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Đơn vị này đảm trách phân phối dự án Hòa Quý City, An Phát City, FPT City, Thăng Long Riverside, Đô thị Phước Lý, Phú Quý Garden…

Phố Son là công ty giàu kinh nghiệm tại thị trường Đà Nẵng, cung cấp 2 dịch vụ chính là tiếp thị phân phối và cho thuê. Phố Son đánh dấu thành công tại nhiều dự án như căn hộ, đất nền, văn phòng cho thuê, hiện là đối tác của các chủ đầu tư dự án uy tín tại Đà Nẵng như: căn hộ cao cấp Azura, khu đô thị công nghệ FPT City, căn hộ cao cấp F.Home, khu nghỉ mát Laguna Lăng Cô, văn phòng cho thuê Vĩnh Trung Plaza… Ngoài ra, Phố Son tập trung chủ yếu vào các phân khúc bất động sản trung và cao cấp với các dự án 4 và 5 sao.

Vip Real là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên sâu tại thị trường Đà Nẵng cũng như Việt Nam. Dự án The Ocean Apartments, biệt thự biển The Point, khu biệt thự Cửa Đại - Hội An, căn hộ chung cư Azura… do Vip Real phân phối.

Thu Mai

khong-gian-song-cao-cap-trong-novotel-villas-phu-quoc
Khu biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas bao gồm các căn villas 3-5 phòng ngủ, bể bơi, nội thất thiết kế hiện đại của ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Bất động sản