Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Luis Enrique: ‘HLV chỉ nên ký hợp đồng sáu tháng’

Theo VnExpress 19:05 16/03/2016 0 0
Thay vì những bản hợp đồng dài hạn, HLV của Barca tin rằng nửa năm là đủ các chiến lược gia và đội bóng biết có thể gắn bó với nhau hay không.
man-city-lan-dau-vao-tu-ket-champions-league
Hòa Dynamo Kiev với tỷ số 0-0, đội chủ sân Etihad giành chiến thắng chung cuộc 3-1 để vượt qua vòng 16 đội. 

Enrique, người từng dẫn dắt AS Roma và Celta Vigo, đã giành năm danh hiệu với Barca từ khi làm việc ở sân Nou Camp năm 2014. Ban đầu, ông ký hợp đồng hai năm với đội bóng xứ Catalan. Tháng 6 năm ngoái, Enrique gia hạn thêm một năm, đến năm 2017.

“Tôi sẽ không bao giờ ký hợp đồng nào kéo dài hơn sáu tháng", Enrique nói. "Một khi tôi không còn niềm vui, không giúp được gì cho đội bóng thì chẳng có lý do gì để tiếp tục. Hợp đồng ngắn hạn tốt hơn”,

Nhà cầm quân 45 tuổi cho rằng ký hợp đồng ngắn hạn sẽ giúp các CLB tiết kiệm về tài chính vì nếu muốn sa thải HLV, đội bóng sẽ phải trả một khoản tiền lớn.

 

“Nếu bạn không thích HLV, bạn chỉ cần đổi người khác và không mất quá nhiều tiền để sa thải anh ta”, ông nói.

Enrique cũng cho rằng thời các HLV làm việc 20 năm ở một đội bóng như Arsene Wenger tại Arsenal đã trôi qua. “Trong thời đại mới, điều đó là không thể”, ông khẳng định.

Tối nay 16/3 hai chiến lược gia này sẽ tái ngộ nhau ở sân Nou Camp trong khuôn khổ lượt về vòng 16 đội Champions League. Lượt đi Barca đã thắng 2-0 ngay trên sân của Arsenal.

Di Khánh

vtv-da-co-ban-quyen-phat-song-world-cup-2018
Gần 23h hôm qua, công ty Infront Sports & Media đã gửi thông báo, chấp thuận bán bản quyền phát sóng toàn bộ 64 trận đấu ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Bóng đá