Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Máy bay phải chuyển hướng do sương mù tại Hải Phòng  

Theo VnExpress 16:40 18/03/2016 0 0
Do sương mù dày đặc không đủ điều kiện cho máy bay cất và hạ cánh tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng) nên tất cả máy bay đi và đến từ nơi này đều phải chuyển hướng.
co-gai-19-tuoi-tu-nan-duoi-chan-cau-vuot-an-suong
Hai xe máy va chạm nhau khiến cô gái 19 tuổi văng xuống đường rồi bị một ô tô trờ tới cán chết.

Theo đại diện hãng hàng không Jetstar Pacific, ngày 18/3, hãng có 4 chuyến bay đi và đến Hải Phòng từ TP HCM và hai chuyến từ Buôn Ma Thuột đều phải chuyển hướng cất hạ cánh đến sân bay Nội Bài (Hà Nội). Hành khách được chuyển tiếp bằng xe buýt từ Hà Nội về Hải Phòng.

Những hành khách đi từ Hải Phòng được thông báo về kế hoạch bay đổi hướng và phải di chuyển đến sân bay Hà Nội. Với khách không thể đi xe khách đến sân bay Nội Bài, hãng hàng không hỗ trợ chuyển vé sang hôm sau.

Hãng hàng không Vietnam Airlines cũng có 10 chuyến bay bị ảnh hưởng, trong đó 6 chuyến chặng Hải Phòng - TP HCM, 2 chuyến đi Nha Trang, 2 chuyến đi Đà Nẵng.

 

Tương tự, hãng Vietjet Air có 14 chuyến bay đi và đến Hải Phòng phải chuyển hướng hạ và cất cánh tại sân bay Nội Bài.

Mấy ngày gần đây, Hải Phòng thời tiết xấu liên tục đã ảnh hưởng đến lịch trình bay của các hãng hàng không. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến tỷ lệ chuyến bay đúng giờ hàng tuần. Ngoài ra, nhiều chuyến bay tại các sân bay khác cũng bị ảnh hưởng chậm chuyến dây chuyền do lịch bay thay đổi.

Ngày 17/3, hãng Vietjet Air cũng có 2 chuyến huỷ, 2 chuyến xuất phát từ TP HCM đi Hải Phòng phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.

Đoàn Loan

thuong-tam-nu-sinh-vien-bi-o-to-can-tu-vong-o-quan-12
Trưa 18-6 trên địa bàn quận 12 xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một nữ sinh viên tử vong tại chỗ

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Giao thông