Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

MC thể thao Mỹ thắng kiện 55 triệu đôla vụ bị ghi lén cảnh khoả thân

Theo VnExpress 12:39 08/03/2016 0 0
Toà án Nashville, Mỹ ra phán quyết thắng kiện cho Erin Andrews sau khi bị một kẻ quay lén và hai khách sạn đồng loã cho việc ghi trộm hình ảnh cô khoả thân.
huy-chuong-vang-olympic-co-chua-bao-nhieu-vang
Một huy chương vàng Olympic có đường kính 85 mm, nặng 500 gr và chỉ có 1,2% được làm từ vàng.

Theo phán quyết, cá nhân kẻ quay lén cảnh Andrews khoả thân phải chịu 51% khoản tiền bồi thường cho người đẹp dẫn nhiều chương trình thể thao Mỹ. Phần còn lại, khoảng 27 triệu đôla, là trách nhiệm của hai khách sạn, những nơi đã đồng ý để kẻ quay lén thực hiện hành vi.

Andrews là gương mặt quen thuộc với thể thao Mỹ, khi đảm nhiệm vai trò MC hàng loạt cuộc tranh tài, trong đó có sự kiện Super Bowl, World Series, lần lượt cho các nhà đài lớn là ESPN (2004-2012), Fox Sports (từ 2012 đến nay).

Vào thời khắc Toà tuyên cô thắng vụ kiện kéo dài từ năm 2009, Andrews đã bật khóc. Người đẹp 37 tuổi, này ôm chầm lấy các luật sư và gia đình, những người đã luôn ở bên, ủng hộ cô trong suốt quá trình đấu tranh đòi lại công lý.

 

Ngay sau khi thắng kiện, Andrews đã ra thông báo trên tài khoản Twitter, cảm ơn Toà Nashville, thẩm phán và sự công tâm của họ, cũng như sự ủng hộ từ gia đình và người hâm mộ. "Sự ủng hộ và chia sẻ của mọi người là động lực để tôi đứng lên, nỗ lực cùng với những người có trách nhiệm bảo vệ an toàn và quyền riêng tư cho mọi người", thông báo có đoạn.

Trong phiên toà, bồi thẩm đoàn đã lắng nghe Andrews kể lại về cảm giác bị bôi nhọ, xấu hổ đến trầm cảm vì những hệ luỵ từ đoạn video quay cảnh cô khoả thân bị phát tán trên internet.

Bố mẹ của Andrews thì mô tả với bồi thẩm đoàn về nỗi kinh hoàng mà họ và con gái phải chịu khi biết về sự xuất hiện của đoạn video. Họ không biết ai là kẻ đã quay nó, quay ở đâu và liệu có còn kẻ nào khác theo dõi, soi mói Andrews với ý định có hành vi tương tự.

Theo kết quả điều tra của FBI, Michael David Barret là kẻ đã quay lén cảnh Andrews khoả thân vào năm 2008. Tên này thuê phòng khách sạn cạnh phòng của MC truyền hình và bí mật quay lén thông qua một lỗ do y đục qua tường. Hành vi này diễn ra hai lần ở các khách sạn mà Andrews lưu trú ở Nashville và Colombus, dưới sự đồng loã của ban quản lý hai khách sạn.

Barret tung một trong những đoạn video y quay được lên mạng từ hôm 16/7/2009 và kẻ này bị bắt giam hai tháng rưỡi sau đó. 

Nhậm Doanh

nu-do-vat-vo-dich-wwe-dinh-be-boi-bang-sex
Paige, 24 tuổi, cho biết những bức ảnh riêng tư của cô, và một số đoạn video có cảnh nhạy cảm với hai đô vật nam ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Hậu trường