Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Món ngon đậm chất Pháp ở khách sạn JW Marriott Hanoi

Theo VnExpress 11:00 18/03/2016 0 0
Các món ăn được chế biến từ nguyên liệu cao cấp bởi bếp trưởng Raphael nhà hàng French Grill.
5-quan-an-binh-dan-cua-gioi-nghe-si-o-sai-gon
Bún đậu, ốc, hủ tiếu, bún mọc, chè là những món được nhiều nghệ sĩ Việt yêu thích và mở quán để phục vụ bạn ...

“Taste the Art - Trải nghiệm hương vị nghệ thuật” là sự kiện được tổ chức bởi Tập đoàn Marriott International tại 5 nhà hàng sang trọng và đẳng cấp bậc nhất của thương hiệu JW Marriott khu vực châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có nhà hàng French Grill tại khách sạn JW Marriott Hanoi.

Đây là dịp để những người đam mê ẩm thực hiểu sâu hơn triết lý ẩn sau các tác phẩm nghệ thuật được sáng tạo từ từng món ăn của nhiều đầu bếp nổi tiếng thế giới.

Nằm trong chuỗi hoạt động này và cũng là một phần của sự kiện toàn cầu “Gout de France - nước Pháp tươi đẹp”, bếp trưởng Raphael tại nhà hàng Pháp French Grill sẽ giới thiệu tới thực khách một thực đơn thú vị làm từ nguyên liệu cao cấp như hàu tươi Pháp Fine de Claire, pate gan ngỗng, sò điệp áp chảo, phô-mai dê và nhiều món ngon khác.

 

Đặc biệt, việc sử dụng gốm sứ thủ công cao cấp của Bát Tràng càng làm tôn thêm vẻ đẹp tinh tế của những tác phẩm nghệ thuật ẩm thực kiểu Pháp.

Một phần doanh thu của chương trình dành tặng cho KOTO, trung tâm đào tạo nghề cho những trẻ em có hóa cảnh khó khăn với mong muốn chung tay xây dựng một cộng đồng tốt đẹp và bền vững hơn.

Bên cạnh đó, để khuyến khích tinh thần sáng tạo, nhà hàng Pháp French Grill vừa bắt đầu một cuộc thi nhỏ dành cho những thực khách đam mê nghệ thuật ẩm thực. Thực khách có thể truy cập vào trang Facebook của nhà hàng, đăng tải một món ăn đẹp nhất do bạn thực hiện, mô tả món ăn và đánh dấu với từ khóa #tastetheart.

Hình thức bốc thăm may mắn sẽ chọn ra người thắng cuộc để nhận phần thưởng hấp dẫn là cơ hội thưởng thức thực đơn “Taste the Art - Trải nghiệm hương vị nghệ thuật” dành cho 2 người tại nhà hàng French Grill.

Sự kiện diễn ra từ nay đến 21/3, từ 18h, với giá là 2,5 triệu đồng++ một người.

Thư Kỳ

5-quan-hu-tieu-hon-nua-doi-nguoi-o-sai-gon
Không chỉ quen thuộc với người Sài Gòn qua nhiều thế hệ, các quán hủ tiếu lâu đời như Quảng Ký, Giang Lâm Ký, Thanh ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Việt Nam