Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Mua TV Samsung trúng thưởng một tỷ đồng

Theo VnExpress 17:11 16/03/2016 0 0
Khách hàng Trần Ngọc Quang đã vượt qua hơn 190.000 lượt người tham gia để đoạt giải đặc biệt một tỷ đồng từ chương trình "Vui Tết Samsung - Trúng lộc tỷ phú".
facebook-google-khong-the-truy-cap-vi-cap-ia-lien-tiep-gap-su-co
Chỉ một ngày sau khi bị lỗi tại vị trí gần Hong Kong, tuyến cáp quang biển Liên Á (IA) tiếp tục gặp sự cố sụt nguồn ...

Chương trình được tổ chức vào dịp Tết Bính Thân 2016, dành cho khách hàng mua TV hoặc thiết bị nghe nhìn của Samsung với giải thưởng đặc biệt trị giá một tỷ đồng. Ngoài ra còn có 5 giải thưởng dành cho khách hàng may mắn mỗi tuần là 5 chiếc TV thông minh tỷ màu sắc SUHD UA55JS9000. Bên cạnh đó là hàng loạt quà tặng đi kèm như loa không dây, ưu đãi Luxury Care, 3 năm bảo hành, một năm xem truyền hình và phim online cùng bộ gốm sứ Hàn Quốc. 

Anh Trần Ngọc Quang (cư ngụ tại Đà Nẵng) đã vượt qua hơn 190.000 lượt tham gia để trở thành người may mắn nhất trúng giải đặc biệt. Samsung là thương hiệu được anh tham khảo đầu tiên khi cần mua sắm các thiết bị công nghệ như TV hay điện thoại.

"Đây là một thương hiệu lớn có uy tín trên thị trường, các sản phẩm có thiết kế độc đáo cùng tính năng vượt trội. Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc khách hàng cùng chính sách hậu mãi chuyên nghiệp và chu đáo cũng tạo sự an tâm cho người mua", anh Quang chia sẻ.

 

Sau khi trở thành chủ nhân của giải thưởng lớn nhất, anh Quang sẽ dùng một phần tiền thưởng để làm từ thiện, giúp đỡ gia đình và mở cửa hàng nhỏ để phát triển kinh tế. Anh cũng hy vọng Samsung sẽ có thêm nhiều chương trình thiết thực như thế để người tiêu dùng có thêm cơ hội trải nghiệm những sản phẩm điện tử thông minh của hãng. 

 Minh Trí

op-lung-dien-thoai-xuat-xu-trung-quoc-gay-hai-cho-nguoi-dung
Gần 270.000 ốp lưng có xuất xứ tại Trung Quốc bị thu hồi vì khiến người dùng bị dị ứng, phồng rộp da.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Công nghệ số