Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Người mua hàng trực tuyến tại Brazil tăng chi tiêu

Theo VnExpress 12:00 07/03/2016 0 0
41,1 triệu người tại Brazil sẽ thực hiện ít nhất một giao dịch mua hàng thông qua thiết bị kết nối Internet trong năm 2016.
khac-biet-giua-nam-va-nu-khi-mua-sam-online
Giá cả là tiêu chí quan trọng của đấng mày râu khi mua hàng qua mạng, trong khi phái đẹp xem xét đến nhiều yếu tố khác ...

Theo E-bit Informacao, khoảng 50% số người mua hàng qua các phương tiện kỹ thuật số tại Brazil là phái nữ cho thấy sự cân bằng giới tính trong việc mua sắm trực tuyến ở đất nước này. 

Cứ trong 10 người mua hàng kỹ thuật số ở xứ sở Samba thì có đến hơn 7 người thuộc nhóm tuổi từ 35 trở lên. Độ tuổi trung bình khách hàng trên toàn quốc là 31,9 tuổi. Trong khi đó ở Mỹ, độ tuổi trung bình lên đến 39,2 cho thấy thị trường Brazil rất có tiềm năng phát triển khi thu hút lượng lớn người dùng trẻ tuổi tham gia. 

Số lượng người tham gia mua sắm trực tuyến tăng cao trong thời gian qua nhưng giá trị đặt hàng trung bình lại không cao do nền kinh tế Brazil gặp nhiều khó khăn, thách thức nội tại và chịu ảnh hưởng chung từ biến động của nền kinh tế thế giới, giá dầu sụt giảm. 

 

Tuy nhiên các chuyên gia dự báo tình hình năm nay có nhiều tín hiệu khả quan, giúp doanh số tăng cao bên cạnh lượng người dùng quan tâm nhiều hơn. Sau nhiều năm chứng kiến sự sụt giảm doanh số, kể từ năm 2014 giá trị đặt hàng trung bình đã tăng trở lại đạt mức 104 USD. Dự kiến năm nay giá trị giao dịch bình quân của một đơn hàng thương mại điện tử sẽ còn cao hơn, vào khoảng 126 USD.

Minh Trí

trang-suc-hoa-ban-chay-nhan-ngay-cua-me
Doanh số bán hàng online nhân Ngày của mẹ ở Mỹ năm nay dự kiến 21,393 tỷ USD, tăng nhẹ so với cùng kỳ.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp