Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Phỏng vấn học bổng Trung học Fairmont, California  

Theo VnExpress 10:00 18/03/2016 0 0
Trường tổ chức buổi phỏng vấn học bổng từ 10% đến 30% học phí dành cho học sinh Việt Nam khi nhập học kỳ tháng 9 này. 
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Theo tạp chí The Washington Post, trường Trung học Fairmont, quận Cam, bang California, Mỹ, được đánh giá là trường America’s Most Challenging High School của Mỹ ở thứ hạng 34 (trường trung học mang tính thử thách học sinh). Trường có những chương trình toán nâng cao, kỹ thuật và khoa học chuyên sâu (STEM) với những chuyến đi thực tế đến NASA, thực hành dự án có sẵn Boeing, dự án nghiên cứu về bệnh đột quỵ và ung thư liên kết với đại học UCLA... Những chương trình này giúp học sinh tích lũy tín chỉ vào đại học ngay từ bậc trung học, nâng cao sự nhạy bén về những vấn đề mang tính toàn cầu về nền kinh tế, xã hội...

Trường tổ chức buổi phỏng vấn học bổng từ 10% đến 30% học phí dành cho học sinh Việt Nam khi nhập học kỳ tháng 9 này. Chương trình hội thảo và phỏng vấn học bổng diễn ra vào 17h30 - 19h, thứ năm, ngày 24/3, tại World Education, 161 Đồng Khởi, lầu 5, quận 1, TP HCM. Đăng ký tại đây hoặc qua số 0906 799 394 - 0938 067 080 - (08) 3 822 1224 hoặc worldedu.vn. Bạn nên mang theo bảng điểm ba năm học và thành tích, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) khi tham gia phỏng vấn. Đặc biệt, học sinh tham gia phỏng vấn học bổng với World Education còn được miễn phí tư vấn lên đến 6,7 triệu đồng.

Fairmont có các chương trình IB (tú tài quốc tế) và AP (chương trình nâng cao) tạo điều kiện cho học sinh tốt nghiệp có thể hoàn thành chương trình đại học chỉ sau ba năm vì đã tích lũy được nhiều tín chỉ đại học từ bậc phổ thông.

 

Theo thống kê của tạp chí U.S New and World Report, 85% sinh viên quốc tế của trường đều được nhận vào top 100 các trường đại học hàng đầu của Mỹ như Havard, Stanford, Yale, MIT, UCLA, Chicago,  Michigan, Boston College... "Học hết mình, chơi hết mình, tự tin thể hiện tài năng bản thân" là kim chỉ nam mà trường Fairmont thực hiện trong hơn 60 năm qua và tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Vị trí của trường cũng là một lý do quan trọng trong việc lựa chọn trường học. California là tiểu bang có mọi thứ từ những địa danh du lịch nổi tiếng như San Francisco, khu vui chơi giải trí Disney Land, trung tâm điện ảnh Hollywood đến các hoạt động ngoài trời như câu cá, đi bộ đường dài. Với hệ thống giao thông phát triển, khí hậu không quá nóng cũng không quá lạnh, du học sinh có thể dễ dàng đi bất cứ nơi nào để khám phá và học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ từ vùng đất này.

Fairmont đã áp dụng các kỹ thuật công nghệ cao vào việc giảng dạy để truyền tải thông tin một cách dễ hiểu và sinh động, giúp học sinh nắm bắt kiến thức tốt hơn, tạo được sự thích thú trong học tập. Bên cạnh đó, trường còn xây dựng thư viện online, học sinh có thể tìm thấy tài liệu mình cần từ những vấn đề mang tính xã hội đến những tài liệu liên quan tới học thuật, luận văn, các bài báo khoa học từ các tạp chí nổi tiếng trên thế giới.

Đối với học sinh quốc tế, Fairmont còn hỗ trợ đặc biệt về chương trình tiếng Anh bổ trợ ở nhiều cấp độ. Những chương trình học tiếng Anh này sẽ được hỗ trợ song song với chương trình chính hoặc tập trung trong thời gian từ một hoặc hai học kỳ chuyên sâu rồi mới vào chương trình chính. Đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn tận tình, giúp học sinh quốc tế có thể lựa chọn được chương trình học phù hợp và chuẩn bị từng bước đi cho chương trình đại học sau này.

Không chỉ nhận được sự phản hồi tốt từ các học sinh đang theo học, Fairmont còn đạt được sự tin tưởng, yên tâm của các bậc phụ huynh. Trường có chất lượng giảng dạy với chương trình học thực tế, đội ngũ giáo viên thân thiện và nhiệt tình, yên tâm vì nhìn thấy được sự thay đổi từng ngày về việc học tập, cách nhìn nhận cuộc sống và tự lập của con em mình. Fairmont tạo điều kiện cho sinh viên được ở trong các gia đình bản xứ có nhiều kinh nghiệm trong việc đón tiếp du học sinh quốc tế, nhằm giúp các em rèn luyện khả năng tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

(Nguồn: World Education)

hoc-bong-100-tai-truong-tettenhall-college-anh-nbsp
Học sinh, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 100% học phí tại Tettenhall College - nơi nhà hóa sinh nổi tiếng người ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học