Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Quảng cáo qua truyền hình ở Mỹ ngày càng giảm

Theo VnExpress 14:00 09/03/2016 0 0
Năm 2020, thị phần doanh số quảng cáo của truyền hình xuống dưới một phần ba trong tổng chi tiêu quảng cáo truyền thông.
khac-biet-giua-nam-va-nu-khi-mua-sam-online
Giá cả là tiêu chí quan trọng của đấng mày râu khi mua hàng qua mạng, trong khi phái đẹp xem xét đến nhiều yếu tố khác ...

Theo dự báo chi tiêu quảng cáo hàng quý mới nhất vừa được eMarketer công bố, năm 2017, sẽ có 72,01 tỷ USD được dùng cho quảng cáo truyền hình, chiếm 35,8% tổng chi tiêu quảng cáo truyền thông tại Mỹ. Lần đầu tiên kỹ thuật số đã qua mặt truyền hình với mức chi lên đến 77,37 tỷ USD, đạt tỷ lệ 38,4%.

eMarketer cũng hạ dự báo tăng trưởng cho chi tiêu quảng cáo truyền hình với mức 2,5% trong năm nay so với 4,5% trong dự báo quý III/2015. Về lâu dài, chi tiêu quảng cáo truyền hình sẽ tiếp tục tăng trưởng khoảng 2% một năm. Nhưng vào năm 2020, thị phần doanh số quảng cáo của truyền hình sẽ giảm xuống dưới một phần ba trong tổng chi tiêu quảng cáo truyền thông.

Ông Martín Utreras - chuyên gia phân tích cao cấp của eMarketer cho biết vẫn có tín hiệu tích cực cho quảng cáo truyền hình do các chiến dịch truyền thông bầu cử và Thế vận hội mùa hè sắp diễn ra.

 

"Tuy nhiên, chúng ta thấy nhiều dòng tiền quảng cáo đã chảy sang mảng kỹ thuật số như một cách để tối ưu hóa chi tiêu trong bối cảnh nền kinh tế năm nay đón nhận nhiều thách thức", ông Martín Utreras chia sẻ.

Số tiền chi cho quảng cáo kỹ thuật số sẽ tăng 15,4% trong năm nay, vào mức  68,82 tỷ USD và được thúc đẩy tăng trưởng nhờ vào sự phổ biến của các thiết bị di động. Chi tiêu quảng cáo di động tại Mỹ sẽ tăng trưởng 38% năm 2016, tương đương 43,60 tỷ USD. Điều đó có nghĩa là điện thoại di động chiếm 63,4% tổng chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số tại Mỹ trong năm nay.

"Khi người tiêu dùng tăng tương tác với thiết bị di động trong tất cả hoạt động hàng ngày, giới marketing sẽ tích hợp tất cả hoạt động tiếp thị của họ đến các loại điện thoại di động" vị chuyên gia eMarketer nhấn mạnh.

Minh Trí

trang-suc-hoa-ban-chay-nhan-ngay-cua-me
Doanh số bán hàng online nhân Ngày của mẹ ở Mỹ năm nay dự kiến 21,393 tỷ USD, tăng nhẹ so với cùng kỳ.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp