Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Samsung 'nịnh' người dùng chuyển từ iPhone sang Galaxy S7

Theo VnExpress 15:30 20/03/2016 0 0
Hãng điện thoại Hàn Quốc tặng kèm thiết bị USB Connector giúp người dùng dễ dàng chuyển trực tiếp toàn bộ dữ liệu từ iPhone sang Galaxy S7. 
facebook-bi-chan-dung-lo-da-co-cach
Bạn không vào được Facebook vì bị nhà mạng chặn. Hãy ăn miếng bánh uống chút nước rồi làm theo bài viết sau đây, ...

Tính năng Smart Switch giúp chuyển dữ liệu từ iPhone hay các máy Android khác đã được Samsung trang bị cho dòng máy Galaxy từ năm ngoái. Tuy nhiên, với mẫu Galaxy S7, hãng còn muốn công đoạn này đơn giản hơn khi tặng kèm thiết bị OTG là USB Connector.

Chỉ cần cắm thêm dây cáp lightning, người dùng có thể chuyển trực tiếp toàn bộ dữ liệu từ iPhone sang bao gồm cả ảnh, video, tin nhắn, danh bạ, ghi chú, mạng Wi-Fi... Thông thường, việc chuyển dữ liệu từ iPhone sang trước đây đều đòi hỏi kết nối với máy tính. 

Samsung bắt đầu bán Galaxy S7 tại Việt Nam từ cuối tuần trước. Đại diện của Samsung cho biết chỉ trong ngày đầu tiên, doanh số đã cao gấp ba lần so với bộ đôi Galaxy S6 và S6 edge năm ngoái ở cùng thời điểm và cũng là mức cao nhất mà hãng từng đạt được. Phiên bản màu vàng được ưa chuộng hơn cả khi chiếm 63% với mẫu Galaxy S7 và 55% với mẫu Galaxy S7 edge. 

 

Tuấn Hưng
do-dai-tieu-cu-trong-nhiep-anh
Tiêu cự là thông số cho biết góc nhìn của máy ảnh, số lượng nội dung thu vào hình ảnh được quyết định bởi độ ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Kinh nghiệm