Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Sinh vật hút máu giết chết hơn 200 gia cầm

Theo VnExpress 11:13 01/03/2016 0 0
Một động vật hút máu bí ẩn gây ra cái chết cho hơn 200 con gà vịt tại một ngôi làng ở Trung Quốc, với manh mối nhận dạng duy nhất là dấu chân 4 ngón bằng bàn tay trẻ 5 tuổi.
bong-tau-ma-tren-mat-ho-my-nbsp
Một cư dân Mỹ bắt gặp ảo ảnh chập chờn trên mặt nước, trông giống như con "tàu ma" trôi lênh đênh giữa lòng hồ ...

South China Morning Post hôm 29/2 đưa tin, con thú ăn thịt để lại những vết cắn lớn trên xác gia cầm nhưng không ăn thịt. Thay vào đó, nó hút sạch máu của con mồi. Các vụ tấn công xảy ra trong vài tuần qua. Người dân đã đặt nhiều lồng sắt với mồi nhử là gà sống nhưng không thành công.

Cảnh sát và người dân ở Phố Đông, gần Thượng Hải, Trung Quốc đang săn tìm con thú ăn thịt sau vụ tấn công và cử xe tuần tra ban đêm để bảo vệ đàn gia cầm.

Dân làng cho rằng sinh vật đến từ Công viên Động vật Hoang dã Thượng Hải ở cách đó hai kilomet, nhưng nhà chức trách khẳng định gần đây không có động vật nào thất lạc hoặc xổng chuồng. Ngoài dấu chân con thú để lại trên nền đất bùn, chi tiết duy nhất cho thấy kích thước của nó là một lỗ thủng to bằng quả bóng trên hàng rào dây thép gai.

 

Dựa vào vết cắn to hơn của loài chó, người dân địa phương có những suy đoán khác về nhận dạng con vật. Tuy nhiên, theo lãnh đạo Trạm Lâm nghiệp Phố Đông, dấu chân và vết cắn chỉ ra con thú ăn thịt có thể là gấu trúc Mỹ hoặc lửng. 

Phương Hoa

ufo-bien-hinh-xuat-hien-tren-bau-troi-anh
Người dân Anh chứng kiến một vật thể lạ liên tục thay đổi hình dạng trên bầu trời nghi là phi thuyền ngoài hành ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Chuyện lạ