Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Smartphone Trung Quốc bị tưởng nhầm là iPhone 7

Theo VnExpress 23:45 18/03/2016 0 0
Hình ảnh rò rỉ của mẫu Meizu Pro 6 khiến nhiều trang công nghệ tưởng nhầm là thiết kế điện thoại đời mới của Apple.
mang-19-trieu-dong-tien-le-mua-galaxy-note-7
Sáng nay, 19/8, anh Trần Văn Trinh (TP HCM) đã mang gần 19 triệu đồng gồm những tờ tiền mệnh giá 500 đến 5.000 đồng đến ...

Theo thông lệ, phải đến tháng 9 Apple mới giới thiệu iPhone 7 nhưng tin đồn về sản phẩm này đã xuất hiện liên tục. Smartphone thế hệ tiếp theo của công ty công nghệ Mỹ được cho là có thiết kế ăng-ten mới, giúp máy trông liền mạch hơn. Một hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội Weibo tuần qua đã mô tả đúng đặc điểm này, khiến nhiều người tin rằng đó là iPhone 7.

Tuy nhiên theo ông Li Nan, phó chủ tịch sản xuất của Meizu, bức hình lan truyền với tốc độ rất nhanh kia thực chất là chụp mẫu Meizu Pro 6 mà hãng sắp phát hành. Để khẳng định thêm, đại diện công ty điện thoại Trung Quốc tung thêm ảnh về sản phẩm này, trùng khớp thông tin với hình rò rỉ bị tưởng nhầm là iPhone 7.

Bản kế nhiệm cho iPhone 6s được cho là có khung máy không đổi, nhưng dải nhựa ở mặt sau đẩy sát ra hai cạnh. Tin đồn cho rằng thiết bị sẽ lược bỏ giắc tai nghe 3,5 mm để gộp chung vào cổng Lightning, thiết kế mỏng hơn 1 mm so với thế hệ hiện nay. Riêng với mẫu phablet iPhone 7 Plus sẽ sở hữu camera kép ở mặt sau.

 

Apple có thể phát hành iPhone 7 với phiên bản bộ nhớ trong 256 GB, cao gấp đôi so với bản cao nhất hiện nay. Nhưng chưa rõ liệu hãng có "khai tử" iPhone dung lượng 16 GB hay không, trong khi các điện thoại Android cao cấp hiện nay đều có bộ nhớ trong từ 32 GB.

Bảo Anh

hanh-ha-iphone-7-bang-day-chun
1.500 dây chun buộc quanh iPhone 7 theo cả phương ngang và dọc, nhưng chiếc smartphone của Apple vẫn không hề hấn gì.

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Sản phẩm