Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tai nạn trên trường quay 'Fast and Furious 8' ở Iceland

Theo VnExpress 16:44 15/03/2016 0 0
Cơn gió mạnh cuốn theo một tảng băng giả trên phim trường, va đập khiến một con ngựa bị chết và một con bị thương.
can-canh-rap-chieu-phim-giuong-nam-dau-tien-tai-sai-gon
Lần đầu tiên, một cụm rạp chiếu phim tại Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung có phòng chiếu giường nằm, gây không ...

Đoàn phim Fast and Furious 8 đang có mặt tại Iceland để quay phần tiếp theo về loạt phim đua xe ăn khách. Hôm 14/3, tờ TMZ đưa tin có tai nạn xảy ra trên phim trường, khiến một con ngựa tên Jupiter chết, một con khác bị thương.

Cảnh sát địa phương cho biết hai con ngựa đang gặm cỏ bên ngoài hàng rào gần phim trường thì một cơn gió mạnh đột nhiên nổi lên và cuốn theo nhiều vật dụng trong trường quay. Một tảng băng giả làm bằng nhựa đập mạnh vào Jupiter khiến nó gãy chân và tử vong sau đó. Cả hai con ngựa đều không tham gia vào quá trình làm phim. Đội ngũ sản xuất của phim đã gọi điện cho chủ đôi ngựa và hứa chi trả mọi chi phí đền bù.

Đoàn phim Fast and Furious 8 thực hiện các cảnh quay tại Iceland trong 8 tuần và sẽ có mặt tại Cuba, Nga, New York - Atlanta (Mỹ) để tiếp tục quay. Các nhà làm phim tiết lộ cảnh quay cháy nổ lớn nhất phim được thực hiện chủ yếu tại Iceland.

 

Tại CinemaCon 2015, Vin Diesel lần đầu công bố về dự án Fast and Furious 8ấn định ngày phát hành vào 14/4/2017. Diễn viên chính của phim khẳng định bối cảnh của phần 8 chủ yếu ở New York, Mỹ.

Dàn diễn viên của phim chưa được công bố chính thức. Tuy vậy trong một cuộc phỏng vấn, Jason Statham nói rằng anh đã được mời tham gia phần 8 của loạt phim về đua xe và kịch bản phim đang được triển khai. Dwayne Johnson cũng khẳng định quay lại với loạt phim. Charlize Theron bị đồn vào vai nhân vật nữ phản diện đầu tiên trong series. Phim do F. Gary Gray - đạo diễn của bộ phim về Hip Hop gây sốt thời gian qua là Straight Outta Compton - chỉ đạo.

Thùy Liên

chu-rap-phim-giuong-nam-cam-ket-khong-de-dien-ra-hanh-dong-phan-cam
Kinh nghiệm đầu tư những cụm rạp quốc tế khiến đơn vị cung cấp mô hình này tại TP HCM bảo đảm không có những ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Phim ảnh