Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Talkshow hướng nghiệp du học cho sinh viên Việt

Theo VnExpress 18:00 15/03/2016 0 0
Buổi talkshow sẽ chia sẻ câu chuyện thú vị đằng sau mỗi công việc, giúp các bạn trẻ tìm được hướng đi phù hợp và chuẩn bị cho kế hoạch nghề nghiệp.
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Theo thống kê của Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội, khoảng 60% sinh viên ra trường đang làm trái ngành. Thiếu sự định hướng và tư vấn, không ít các bạn rơi vào tình trạng chán nản với "mê cung" trái ngành. Đặc biệt, đối với các bạn lựa chọn du học ngành quản trị dịch vụ khách hàng (hospitality management), việc lựa chọn ngành và trường học sai lệch sẽ lãng phí thời gian, công sức và cả tiền bạc.

Ngành dịch vụ khách hàng (Hospitality) bao gồm nhiều phân ngành khác nhau như khách sạn; ẩm thực; sản xuất thực phẩm và đồ uống; kinh doanh dịch vụ giải trí; du lịch; hàng không... và nhiều ngành nghề khác. Nhiều bạn trẻ vẫn chưa hiểu đúng về ngành dịch vụ khách hàng, vì thế, trước khi quyết định theo hướng quản trị dịch vụ khách hàng, các bạn luôn phân vân về cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Đối với các bạn có ý định du học, điều này ảnh hưởng lớn đến việc đầu tư đúng đắn khi bạn chọn chương trình cũng như đất nước học tập.

G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Tập đoàn Swiss Education Group (Thụy Sĩ) giới thiệu buổi talkshow hướng nghiệp du học với chủ đề "Biến đam mê thành dịch vụ hoàn hảo". Buổi talkshow sẽ chia sẻ thông tin ngành quản trị dịch vụ khách hàng, những phân ngành khác nhau và câu chuyện thú vị đằng sau mỗi công việc, giúp đỡ các bạn trẻ tìm được hướng đi phù hợp và chuẩn bị cho một kế hoạch nghề nghiệp khả thi.

 

Buổi talkshow diễn ra vào 8h30 - 11h, thứ Bảy, ngày 19/3, tại phòng Meeting 1 và 2, lầu 2, khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; và vào 8h30 - 11h, Chủ nhật (ngày 20/3), tại hội trường Côn Đảo, lầu 2, khách sạn InterContinental Asiana Saigon, góc Hai Bà Trưng, Lê Duẩn, quận 1, TP HCM.  Chương trình có sự góp mặt của các vị khách mời chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn và các bạn cựu sinh viên đang làm việc tại Việt Nam.

- Khách mời tại Hà Nội:

Ông Bùi Xuân Phong - cựu Giám đốc khối quản trị nội bộ của IMPERIAL Group, tập đoàn quản lý khách sạn 5 sao IMPERIAL Vũng Tàu. Ông là chuyên gia khách sạn 12 năm kinh nghiệm tại các tổ chức khách sạn quốc tế như Sunway, Nikko, Intercontinental. Ông còn là tác giả cuốn sách "Quản trị khách sạn, biến đam mê thành dịch vụ hoàn hảo".

Anh Hồ Hữu Vượng - cựu sinh viên Học viện IHTTI - Trợ lý Tổng giám đốc tại Cúc Phương Resort & Villas, Cúc Phương, Ninh Bình.

- Khách mời tại TP HCM:

Chị Vũ Thị Hương Giang, cựu sinh viên Học viện SHMS - giảng viên Đại học Hoa Sen, Giám đốc Marketing Ngọc Việt Art.

Anh Mai Xuân Bắc, cựu sinh viên Học viện SHMS (cử nhân) và Cesar Ritz (thạc sĩ) - Tổng giám đốc Công ty TNHH BDS Đất Vượng (Dat Vuong Real Estate Co.Ltd).

Chị Nguyễn Hoàng Yến, cựu sinh viên Học viện HIM - trợ lý trưởng phòng quản lý chất lượng khách sạn Caravelle Sài Gòn.

Những phần quà, học bổng hỗ trợ đặc biệt sẽ dành cho các bạn có những chia sẻ và câu hỏi cho chương trình. Chương trình sẽ giới hạn số lượng khách mời để đảm bảo chất lượng giao lưu cùng khách mời. Đăng ký đặt chỗ tham dự tại đây

Tập đoàn Swiss Education Group quản lý một hệ thống học viện danh tiếng và lâu đời với 5 học viện trải dài trên đất nước Thụy Sĩ - nơi được xem là chiếc nôi của ngành quản trị dịch vụ cao cấp của thế giới.

- César Ritz Colleges Switzerland với thế mạnh cho các sinh viên có ý định khởi nghiệp kinh doanh độc lập và kinh doanh quốc tế.
 -Hotel Institute Montreux (HIM) với chương trình quản trị chuyên sâu về tài chính, marketing, quản trị nân sự.|
- International Hotel Tourism & Training Institute (IHTTI) đặc biệt với các chương trình học về thiết kế, quản trị thương hiệu.
- Swiss Hotel Management School (SHMS)vnổi bật với chương trình quản trị khu nghỉ dưỡng, khách sạn kết hợp với quản lý tổ chức sự kiện quốc tế.
- Culinary Arts Academy Switzerland (CAA) chuyên về ẩm thực hiện đại và quản trị nhà hàng.

G’Connect Hospitality Education là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, du học chuyên biệt trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ. Đội ngũ nhân viên của trung tâm không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Liên hệ G’Connect Hospitality Education - văn phòng đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam:

Địa chỉ: 6b Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3 932 5255 - 0913 839 963 (cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn.
Website: gconnect.edu.vn.

(Nguồn: G'connect)

sinh-vien-quoc-te-o-my-den-tu-dau-nbsp
Trung Quốc đứng đầu, Việt Nam đứng thứ 6 về số lượng du học sinh ở Mỹ năm 2015-2016 trong báo cáo Open Doors do Viện ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học