Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tặng độc giả vé xem phim 'Váy đỏ đẫm máu'

Theo VnExpress 18:57 15/01/2016 0 0
VnExpress tặng độc giả Hà Nội 5 cặp voucher xem tác phẩm kinh dị Đài Loan.
danh-sach-doc-gia-nhan-ve-xem-ra-mat-the-accountant
Dưới đây là bốn độc giả ở Hà Nội nhận mỗi người một cặp vé dự lễ ra mắt tác phẩm hành động mới của Ben ...

The Tag-along (Váy đỏ đẫm máu) là bộ phim kinh dị đầu tiên của Cheng Wei-hao. Trước đó, đạo diễn sinh năm 1984 người Đài Loan được biết đến với các phim You Are Not Alone (2008 ), Real Sniper (2009) và The Death of a Security Guard (2013).

Cốt truyện phim mới kể về cuộc sống khá buồn tẻ của Wei - một nhà môi giới bất động sản chật vật làm việc để nuôi sống bản thân và bà ngoại. Một ngày nọ, sự mất tích bí ẩn của một người đàn ông lớn tuổi vô tình đánh thức nhịp sống vốn tẻ nhạt của khu phố. Chính sự mất tích đầy bí ẩn của người đàn ông này đã làm cả khu dân cư xôn xao và một vài người trong khu phố bắt đầu sợ hãi sẽ có chuyện không may ập đến nơi họ đang sinh sống.

Nhân dịp phim ra mắt, Phương Nam Film dành tặng độc giả VnExpress năm cặp voucher xem phim vào thời gian bất kỳ khi phim đang chiếu ở Việt Nam. 

 

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tiêu đề email "Ve xem Vay do dam mau" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 17/1. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên năm độc giả may mắn. Kết quả được đăng vào sáng 18/1.

Ban Giải Trí

nhung-tro-lua-ngay-ca-thang-tu-dam-bao-se-khien-nan-nhan-sap-bay
Nếu bạn thực hiện những trò "chơi khăm" này, đảm bảo bạn sẽ khiến nạn nhân "phát điên", cho dù không cần phải ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Cộng đồng