Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tặng độc giả vé xem ra mắt phim 'Lộc Phát'

Theo VnExpress 16:49 01/02/2016 0 0
VnExpress tặng độc giả ở Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim Tết của Đinh Ngọc Diệp và Hiếu Hiền vào tối 3/2.
nhung-tro-lua-ngay-ca-thang-tu-dam-bao-se-khien-nan-nhan-sap-bay
Nếu bạn thực hiện những trò "chơi khăm" này, đảm bảo bạn sẽ khiến nạn nhân "phát điên", cho dù không cần phải ...

Lộc Phát là phim hài hành trình pha các màn đánh đấm của đạo diễn Lê Bảo Trung. Trong phim, Đinh Ngọc Diệp vào vai Mai - cô gái tên yêu nhầm gã đào hoa tên Cát (Bình Minh). Họ hò hẹn và có nhiều cảnh thân mật.

Khi Mai phát hiện người yêu là sát nhân cũng là lúc bản thân cô gặp nạn. Mai bị cắt mất một quả thận khiến bụng chảy máu bê bết trên đường chạy trốn. Lúc này, người đẹp chạm trán gã khờ (Hiếu Hiền) và một kẻ yếu bóng vía say xe (Kiều Minh Tuấn). Cả ba người đều có kẻ thù chung và phải chạy trốn.

Nhân dịp phim ra mắt, Galaxy Vietnam dành tặng độc giả VnExpress bốn cặp vé dự công chiếu phim tối 3/2 tại Hà Nội (Mipec) và TP HCM (Galaxy Nguyễn Du).

 

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tiêu đề email "Ve xem Loc Phat" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 2/2. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên bốn độc giả may mắn. Kết quả được đăng vào 3/2.

Ban Giải Trí

danh-sach-doc-gia-nhan-ve-xem-ra-mat-the-accountant
Dưới đây là bốn độc giả ở Hà Nội nhận mỗi người một cặp vé dự lễ ra mắt tác phẩm hành động mới của Ben ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Cộng đồng