Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tặng độc giả vé xem ra mắt phim 'Zoolander 2'

Theo VnExpress 00:06 24/02/2016 0 0
VnExpress tặng độc giả ở Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim mới của Ben Stiller vào tối 3/3.
danh-sach-doc-gia-nhan-ve-xem-ra-mat-the-accountant
Dưới đây là bốn độc giả ở Hà Nội nhận mỗi người một cặp vé dự lễ ra mắt tác phẩm hành động mới của Ben ...

Zoolander 2 là phần tiếp theo của phim hài ăn khách năm 2002. Phim mới tiếp tục xoay quanh cuộc phiêu lưu của hai chàng người mẫu - Derek (Ben Stiller) và Hansel (Owen Willson). Lấy bối cảnh vào khoảng 10 năm sau khi những sự kiện ở phần một kết thúc, giờ đây làng thời trang thế giới đã có nhiều sự thay đổi chóng mặt khiến bộ đôi này cảm thấy lạc lõng và tụt hậu.

Một ngày kia, cả hai nhận được lời mời tham dự sự kiện thời trang quy mô nhất thế giới tổ chức tại thành Rome tráng lệ và huyền bí. Dĩ nhiên hai anh chàng không bỏ lỡ cơ hội tìm lại những hào quang đã mất. Sau khi đặt chân tới kinh đô thời trang, Derek và Hansel gặp gỡ rất nhiều nhà thiết kế và những người đứng đầu làng mốt. Cũng tại đây, họ nhận thấy mình hoàn toàn không còn chỗ đứng trong thế giới hào nhoáng này.

Nhân dịp phim ra mắt, CGV dành tặng độc giả VnExpress bốn cặp vé dự công chiếu phim tối 3/3 tại Hà Nội (Vincom Bà Triệu) và TP HCM (Vivo).

 

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tiêu đề email "Ve xem Zoolander 2" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến trưa ngày 1/3. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên bốn độc giả may mắn. Kết quả được đăng vào sáng 2/3.

Ban Giải Trí

nhung-tro-lua-ngay-ca-thang-tu-dam-bao-se-khien-nan-nhan-sap-bay
Nếu bạn thực hiện những trò "chơi khăm" này, đảm bảo bạn sẽ khiến nạn nhân "phát điên", cho dù không cần phải ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Cộng đồng