Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Thi ảnh đẹp du lịch Phú Thọ giành chuyến đi Hàn Quốc

Theo VnExpress 08:15 12/03/2016 0 0
Giải nhất cuộc thi "Ảnh đẹp du lịch Phú Thọ" năm 2016 là một chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm.  
5-quan-an-binh-dan-cua-gioi-nghe-si-o-sai-gon
Bún đậu, ốc, hủ tiếu, bún mọc, chè là những món được nhiều nghệ sĩ Việt yêu thích và mở quán để phục vụ bạn ...

Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh hình ảnh thiên nhiên, con người và văn hóa vùng đất Tổ (nơi có hai di sản thế giới được UNESCO công nhận là Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương và hát xoan Phú Thọ), xây dựng ngân hàng dữ liệu ảnh du lịch phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá, phát triển ngành du lịch của tỉnh.

Cuộc thi còn khuyến khích, tôn vinh tác giả sáng tác những tác phẩm mới lạ, độc đáo về phong cảnh, văn hóa truyền thống, con người đất Tổ, tạo sự hấp dẫn, mong muốn được trải nghiệm, khám phá đối với du khách trong nước và quốc tế.

Ban tổ chức bắt đầu nhận ảnh từ ngày 10/3 đến 31/12. Tất cả ảnh dự thi phải được chụp tại Phú Thọ. Một giải nhất là chuyến đi Hàn Quốc, 2 giải nhì là hai chuyến đi Thái Lan, 3 giải ba, mỗi giải 5 triệu đồng, 5 giải khuyến khích 2 triệu đồng. Ngoài ra, các tác giả có ảnh treo tại triển lãm đều được nhận nhuận ảnh. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 80 triệu đồng.

 

Cuộc thi "Ảnh đẹp du lịch Phú Thọ" năm 2016 được chia làm hai đợt từ 10/3 đến 31/3 để lựa chọn ảnh trưng bày dịp Giỗ tổ Hùng Vương và từ 1/4 đến 31/12. 

Cuộc thi do Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Phú Thọ phối hợp với Hội liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh, Tạp chí du lịch tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam.

Xem thêm: Xôi cọ bùi ngậy của người Tày ở Phú Thọ

Hương Chi

5-quan-hu-tieu-hon-nua-doi-nguoi-o-sai-gon
Không chỉ quen thuộc với người Sài Gòn qua nhiều thế hệ, các quán hủ tiếu lâu đời như Quảng Ký, Giang Lâm Ký, Thanh ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Việt Nam