Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Thiếu nữ chảy máu mắt vì bệnh lạ

Theo VnExpress 14:09 17/03/2016 0 0
16 tuổi, Marnie-Rae Harvey (Anh) đột nhiên bị chảy máu từ mắt, tai, lưỡi, da đầu, lợi, môi dưới và cả móng tay.
sai-lam-me-thuong-mac-khi-cho-be-dung-khang-sinh
Nhiều mẹ có thói quen sao chép đơn thuốc trên mạng cho con, tự ý mua kháng sinh và ngưng thuốc khi chưa hết liệu trình.

"Tôi phát ốm vì căn bệnh này", Marnie Rae, năm nay 17 tuổi, nói với Cosmopolitan. Cô cho biết mình bị đau đầu và ho ra máu từ năm 2013. Tháng 7/2015, thiếu nữ phát hiện máu chảy từ mắt xuống mặt sau khi ngủ dậy. "Tôi rất hoảng sợ, không biết điều gì đang diễn ra", Marnie kể. Cảnh tượng không khác gì một bộ phim kinh dị.

Hiện tượng trên tiếp diễn và tai Marnie cũng chảy máu. Mọi bác sĩ cô đến gặp đều bối rối vì chưa chứng kiến căn bệnh tương tự bao giờ. Kết quả xét nghiệm cho thấy Marnie không mắc những căn bệnh như giảm tiểu cầu (khiến bệnh nhân thiếu hụt tiểu cầu trong máu, bị chảy máu, bầm tím, máu khó đông) hay Haemolacria (khiến nước mắt bị lẫn máu). "Tôi không bị bệnh máu, ung thư máu, u não hay dị dạng động tĩnh mạch. Tử cung, buồng trứng, ngực tôi cũng hoàn hoàn bình thường", Marnie khẳng định.

Hiện Marnie bị chảy máu 5 lần mỗi ngày, kèm với chứng đau nửa đầu và buồn nôn. Ngoài lo ngại từ góc độ sức khỏe, căn bệnh kỳ lạ còn ảnh hưởng đến cuộc sống của thiếu nữ. "Tôi không thể đi học đại học hoặc đi làm vì quá yếu. Tôi chỉ muốn ai đó chữa được căn bệnh này để có thể trở về cuộc sống trước đây", Marnie bộc bạch.

 

Minh Nhật

9-dau-hieu-ung-thu-vu-moi-phu-nu-nen-de-y
Xuất hiện u cục ở bầu ngực, vú luôn cương to dù không phải ngày "đèn đỏ", tiết dịch bất thường ở đầu nhũ... ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Các bệnh