Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tiến Minh, Vũ Thị Trang cùng vô địch ở New Zealand

Theo VnExpress 03:00 20/03/2016 0 0
Hai tay vợt Việt Nam lần lượt lên ngôi tại nội dung đơn nữ và đơn nam giải cầu lông Maurice's Pools & Spas Waikato International 2016.
truong-chi-loi-ke-om-khat-vong-chinh-phuc-quyen-anh-the-gioi
Trung Quốc chưa có võ sĩ nào tranh tài ở những cuộc đấu quyền anh hạng nặng thế giới, nhưng Trương Chí Lỗi (Zhang ...

Tại giải đấu này, Tiến Minh (đứng thứ 43 thế giới) là hạt giống số một. Và do không có các đối thủ mạnh tranh tài, nên tay vợt Việt Nam vượt trội đẳng cấp so với những VĐV còn lại.

Trong trận chung kết đơn nam, Tiến Minh gặp Shih Kuei Chun (Đài Loan, hạng 201 thế giới). Những tưởng tay vợt Việt Nam sẽ dễ dàng thắng đối thủ này nhưng bất ngờ đã xảy ra khi set một, Tiến Minh liên tục rượt đuổi và chịu thua đối phương với tỷ số 21-23.

Dù vậy, Tiến Minh sau đó phát huy đẳng cấp và kinh nghiệm của mình để thắng lại Shih Kuei Chun hai set tiếp theo với cùng điểm số 21-8 để lên ngôi vô địch.

 

Ở nội dung đơn nữ, tay vợt số một Việt Nam Vũ Thị Trang (thứ 46 thế giới) cũng dễ dàng thắng Hsuan-Yu Wendy Chen (Australia, 81 thế giới) với tỷ số 2-0 (21-12, 21-15). Đây là giải đấu Trang lên ngôi mà không thua một set đấu nào.

Sau giải, Tiến Minh và Vũ Thị Trang sẽ ở lại New Zealand để tham dự giải New Zealand Open. Đây là giải thuộc hệ thống Grand Prix Gold của Liên đoàn Cầu lông thế giới với tổng giá trị tiền thưởng 120.000 đôla. 

Đông Huyền

michael-phelps-va-bo-suu-tap-huy-chuong-do-so-o-olympic
Không có huy chương nào khi dự Olympic lần đầu ở tuổi 15, nhưng qua bốn kỳ Thế vận hội sau đó, Phelps đã trở thành ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Các môn khác