Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Trải nghiệm du học 5 châu cùng James Cook Singapore

Theo VnExpress 10:00 15/03/2016 0 0
Trường vừa thông báo về chương trình trao đổi sinh viên của JCUS tới hơn 65 trường đại học đối tác tại 21 quốc gia đến từ 5 châu lục trên thế giới. 
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Tất cả sinh viên theo học cử nhân các ngành liên quan kinh doanh và công nghệ thông tin tại JCU Singapore đều được tham gia trao đổi sinh viên 1 - 2 kỳ với học phí tại Singapore. Danh sách các trường đối tác tham khảo tại đây

Hội thảo được tổ chức tại ba miền nhằm chia sẻ về chương trình đào tạo, chương trình trao đổi sinh viên và các kinh nghiệm du học tại Singapore. Visco là đại diện của JCUS tại Việt Nam, dành tặng ưu đãi đặc biệt trị giá 30 triệu đồng cho 10 sinh viên đăng ký sớm nhất. Visco là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Singapore. Hội thảo diễn ra vào 16h - 18h, Chủ Nhật, ngày 20/3, tại khách sạn Sofitel Plaza, số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội. Tuần lễ tư vấn diễn ra từ ngày 14/3 đến 19/3, tại TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng. Đăng ký buổi gặp đại diện tuyển sinh của trường tại đây.

Khách tham dự sẽ có cơ hội được tặng vé máy bay sang trường; tặng phí dịch vụ tư vấn, kiểm tra tiếng Anh, dịch thuật và làm hồ sơ; tặng phí ghi danh (trị giá 4,1 triệu đồng); tặng iPad2 (trị giá 12,6 triệu đồng) trong ngày đầu tiên nhập học. Ngoài ra, bạn còn được tặng hai tuần miễn phí nhà ở tại CLS Hotel (khu kí túc xá cao cấp nhất, nằm tại trung tâm của Singapore trị giá 8,2 triệu đồng); tặng thẻ đi lại EZ link; thẻ mượn sách tại thư viện quốc gia Singapore; phí khám sức khỏe và làm visa sinh viên.

 

Đại học James Cook Singapore (JCUS) vừa đạt chứng nhận Edutrust Star của Singapore. Visco là đại diện của James Cook Singapore sẽ tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện trường nhằm chia sẻ về chương trình đào tạo, cơ hội học bổng và các kinh nghiệm du học tại Singapore.

Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học James Cook Australia. Điều này đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được mong đợi đối với một trường đại học đẳng cấp, xếp thứ hạng cao trên thế giới. James Cook Singapore đang sở hữu những giải thưởng danh giá.

Năm 2009, trường được biết đến là một trong 3 tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu được trao giải thưởng Asia One People’s Choice Awards - giải thưởng cao quý hàng đầu châu Á về giáo dục. Năm 2010, trường có thêm chứng nhận Edutrust của hội đồng giáo dục tư thục Singapore. Năm 2014, trường được chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore. Năm 2015, trường nhận chứng nhận Edutrust Star, chứng chỉ cao nhất dành cho các trường đại học tại Singapore.

Kết hợp kiến thức thực tiễn của môi trường châu Á vào chương trình giảng dạy, JCU Singapore đảm bảo duy trì chất lượng tấm bằng đại học Australia nhưng không xa rời thực tiễn. Ngoài ra, hoạt động ngoại khóa ở các buổi hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm cũng tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên. Chương trình học tại JCU Singapore được hệ thống một cách đặc biệt, với việc lựa chọn học 12 môn trong một năm thay vì 8 môn trong một năm như tại Australia. Điều này nhằm giúp sinh viên rút ngắn thời gian học chỉ với 2 năm học cử nhân và một năm thạc sĩ.

Sinh viên theo học ngành quản trị kinh doanh tại JCU Singapore sẽ được lựa chọn học thêm một chuyên ngành và ngoài chuyên ngành mình đang theo học mà không cần nộp thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Ví dụ: sinh viên học thạc sĩ công nghệ thông tin có thể đăng ký chương trình cấp bằng kép thạc sĩ quản trị kinh doanh – công nghệ thông tin.

Thông tin chi tiết xem tại đây

Liên hệ Công ty du học Visco:

- Hà Nội: Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình. ĐT: (04) 3 726 1938/37 - 3 726 2319. Email: viscohanoi@visco.edu.vn
- Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền. ĐT: (031) 3 786 158 - 3 950 748. Email: viscohp@visco.edu.vn.
- Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu. ĐT: (0511) 3 552 597/96. Email: viscodn@visco.edu.vn
- TP HCM: 239 Cách mạng tháng 8, phường 4, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 832 8416/17. Email:viscohcm@visco.edu.vn.
Hotline: 0943 396 047.
Facebook: duhocvisco; Tư vấn online: duhocvisco.
Website: visco.edu.vn; jcu.edu.sg.

(Nguồn: Visco)

sinh-vien-quoc-te-o-my-den-tu-dau-nbsp
Trung Quốc đứng đầu, Việt Nam đứng thứ 6 về số lượng du học sinh ở Mỹ năm 2015-2016 trong báo cáo Open Doors do Viện ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học