Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Triển lãm giáo dục Mỹ mùa xuân

Theo VnExpress 14:00 14/03/2016 0 0
Học sinh, sinh viên có cơ hội nhận học bổng đến 100% học phí; miễn phí dịch vụ tư vấn... khi tham dự Triển lãm giáo dục Mỹ mùa xuân 2016.
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Tháng 3, Access American Education (AAE) phối hợp với American Academic Center (AAC) tổ chức triển lãm toàn diện về giáo dục Mỹ với sự tham gia của hơn 50 trường đại học, cao đẳng và trung học phổ thông uy tín trên toàn nước Mỹ. Triển lãm sẽ diễn ra vào 15h - 18h30, thứ Bảy, ngày 19/3, tại Lotte Legend Hotel, 2A - 4A Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM; và vào 9h - 12h30, Chủ nhật, ngày 20/3, tại Melia Hanoi Hotel, 44B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đăng ký tham dự tại đây hoặc liên hệ Access American Education (AAE) và American Academic Center (AAC).

Đến với triển lãm, phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện trường để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về yêu cầu tuyển sinh, ngành nghề đào tạo, học phí , học bổng, cơ hội việc làm - thực tập có hưởng lương và cuộc sống tại Mỹ. Học sinh sẽ được hướng dẫn thủ tục nộp đơn xin nhập học tại trường, cách thức xin hỗ trợ tài chính và các yêu cầu đối với hồ sơ xin học bổng.

Bên cạnh đó, khách mời sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí; miễn phí 100% phí dịch vụ tư vấn du học; một vé máy bay đi Mỹ của hãng hàng không American Airline và rút thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị hấp dẫn. Đặc biệt, tại triển lãm ở TP HCM, AAE sẽ tổ chức "Student Visa Session", được trình bày bởi Trưởng bộ phận visa không di dân - Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM. Khách mời có nhu cầu tìm hiểu về visa du học sẽ được tư vấn trực tiếp và cập nhật các thông tin về quy trình thủ tục xin visa.

 

Đại diện tuyển sinh giáo dục Mỹ - Access American Education (AAE) là một trong hai đơn vị tại Việt Nam được cấp chứng nhận của Hội đồng tuyển sinh giáo dục Mỹ - AIRC. Giấy chứng nhận AIRC là sự bảo chứng cho uy tín, độ tin cậy, chất lượng của một đơn vị tư vấn du học. Mỗi năm, AAE mang đến nhiều suất học bổng, lên tới 100% cho học sinh Việt Nam.

Tiếp nối thành công của những triển lãm trước, triển lãm lần này mở rộng hơn về quy mô tổ chức cũng như chất lượng dịch vụ. Đây sẽ là cơ hội dành phụ huynh và các học sinh, sinh viên đang tìm kiếm và quan tâm đến du học Mỹ. Tham khảo danh sách các trường tham dự "Triển lãm giáo dục Mỹ mùa xuân 2016" tại đây.

Liên hệ:

- Access American Education (AAE): LANT Building 56-58-60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 827 4243. Hotline: 0919 164 243.
- American Academic Center (AAC): 62 Trần Thái Tông, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 792 5288.
Website: aaevietnam.com.
Facebook: facebook.com/AAEVietnam/.

(Nguồn: AAE Việt Nam)

hoc-bong-100-tai-truong-tettenhall-college-anh-nbsp
Học sinh, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 100% học phí tại Tettenhall College - nơi nhà hóa sinh nổi tiếng người ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học