Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Trường trung học nội trú North Broward, bang Florida

Theo VnExpress 12:00 17/03/2016 0 0
Học sinh của trường được trải nghiệm chương trình đại học ngay từ bậc trung học phổ thông với đầy đủ các môn học mang tính chất thử thách.
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Tháng 3 này, Tổ chức Giáo dục North Anglia kết hợp với World Education mang đến cơ hội phỏng vấn học bổng hấp dẫn từ 10% đến 20% học phí nội trú cho năm học 2016 - 2017 tại North Broward Preparatory School. Học sinh Việt Nam có học lực giỏi từ 8.0 và tự tin với khả năng tiếng Anh của mình có thể đăng ký phỏng vấn để tìm một "tấm vé học" tại trường trung học nội trú danh tiếng này. Thời gian tổ chức từ 9h, thứ Bảy, ngày 19/3, tại World Education, lầu 5A, tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Đại diện phỏng vấn là thầy James Otis - hiệu trưởng khối trung học.

Đăng ký phỏng vấn tại đây hoặc liên hệ đăng ký tham gia và tư vấn chương trình qua hotline: 0906 799 394 hoặc (08) 3 822 1224. Học sinh và sinh viên tham gia chương trình hội thảo sẽ được miễn phí tư vấn làm hồ sơ du học Mỹ. Học sinh mang theo bảng điểm ba năm học gần nhất, thành tích ngoại khóa, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để tham gia phỏng vấn học bổng.

North Broward đang đào tạo khoảng 1.400 học sinh đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Trường có thế mạnh về lĩnh vực STEM (khoa học, kỹ thuật, kỹ sư, toán học). Ngoài ra, trường còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế và các cơ hội học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

 

Học sinh được trải nghiệm chương trình đại học ngay từ bậc trung học phổ thông với đầy đủ các môn học mang tính chất thử thách (hùng biện danh dự, kinh tế nâng cao, chính trị thế giới...) cùng trang thiết bị hiện tại và phương pháp sư phạm của các giáo viên có kinh nghiệm với chương trình tú tài quốc tế. Mỗi học sinh được thiết kế một thời khóa biểu riêng biệt, phục vụ cho mục đích học tập khác nhau của từng cá nhân.

Sau tốt nghiệp, 100% học sinh của trường được chấp nhận vào các trường đại học, trong đó nhiều học sinh được giảm tín chỉ, rút ngắn thời gian ở bậc đại học lên đến một năm hoặc nhận được những suất học bổng có giá trị cao. Điển hình là học sinh JingYing Hu (Wendy) vừa được nhận học tại University of Miami với tổng giá trị học bổng là 120.000 USD cho 4 năm học.

Các trường đại học có xếp hạng cao mà học sinh trường đã được nhận vào Yale, MIT, Harvard, Boston University, NYU, Columbia, Cornell, Duke, University of Florida, University of the Arts-London... Chương trình giảng dạy tại trường đa dạng, bao gồm: chương trình tú tài quốc tế (IB), các môn nâng cao (AP), các lớp danh dự (Honors) và chương trình trung học phổ thông Mỹ.

Tại trường North Broward, giáo dục thể chất cung cấp những chương trình chất lượng cao phù hợp với sự phát triển của học sinh, khuyến khích đạo đức làm việc mạnh mẽ và khát vọng cải thiện bản thân. Những chương trình thể thao của trường được trang bị bởi những tiện nghi và cơ sở vật chất hiện đại và tối tân. Trên một khuôn viên  rộng 80 hecta, cách Fort Lauderdale về phía bắc 15 dặm, học sinh được sử dụng hai phòng tập thể hình chất lượng cao, ba hồ bơi, 5 sân quần vợt, sân vận động có chiếu sáng và sân bóng chày.

North Broward là hình ảnh thu nhỏ của một trường đại học đẹp với 15 tòa nhà tọa lạc trên khuôn viên Coconut Creek và ba tòa nhà ở khuôn viên Coral Spring. Bao gồm hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng tập tạ và thể hình, đường chạy bộ, thư viện, phòng nhạc và nhảy, sân quần vợt, sân bóng rổ và hơn thế nữa. Học sinh sống và học tập trong một môi trường phủ sóng Wi-Fi nên việc kết nối Internet dễ dàng và tiện lợi cho việc tiếp chận thông tin phụ vụ cho việc học tập tại trường.

Được mệnh danh là thiên đường miền biển của đất nước Mỹ, thành phố Fort Lauderdale, bang Florida tọa lạc giữa hai thành phố Miami và Palm Beach, là điểm hẹn mùa hè nhiều người không thể nào bỏ qua. Thành phố có nắng vàng rực rỡ suốt 4 mùa, bên cạnh đó là những đường bờ biển dài, sạch đẹp... với nhiều môn thể thao dưới nước độc đáo. Tới Fort Lauderdale, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị.

(Nguồn: World Education)

hoc-bong-100-tai-truong-tettenhall-college-anh-nbsp
Học sinh, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 100% học phí tại Tettenhall College - nơi nhà hóa sinh nổi tiếng người ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học