Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tuyển sinh học bổng du học Hà Lan

Theo VnExpress 09:00 15/03/2016 0 0
Học sinh khá - giỏi có cơ hội nhận học bổng "Holland Scholarship" của chính phủ lên đến 5.000 Euro.
15-dai-hoc-co-nhieu-ca-nhan-khoi-nghiep-ty-do
Danh sách đại học có nhiều cá nhân khởi nghiệp thành công với những doanh nghiệp giá trị hàng tỷ đô do Business Insider ...

Du học Hà Lan, học sinh và sinh viên sẽ có cơ hội sở hữu bằng cấp quốc tế, môi trường học tập hiện đại, đời sống sinh viên lành mạnh và sinh hoạt ổn định. Sinh viên được phép đi làm thêm 20 giờ một tuần, được hỗ trợ làm thêm từ phía nhà trường. Phí du học Hà Lan tương đối thấp do đồng EUR đang giảm giá. Mỗi năm, đất nước này thu hút hàng triệu sinh viên quốc tế tới học tập. Đặc biệt, visa Hà Lan đi được 26 nước trong khối châu Âu giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm, khám phá những nền văn hóa, đất nước khác nhau.

Hà Lan hiện tại có 5 trường đại học nằm trong top 1% các trường tốt nhất thế giới và 13 trường thuộc top 3% toàn cầu (theo QS Univerisity Ranking 2015-2016). Hệ thống giáo dục bậc đại học tại Hà Lan được xây dựng dựa trên kinh nghiệm lâu đời từ thế kỷ 16. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy, các trường đại học Hà Lan cũng quan tâm đến đời sống sinh viên quốc tế, hiểu rõ những khó khăn sinh viên phải đối mặt khi học tập tại một đất nước mới. Các chính sách hỗ trợ tài chínhcho sinh viên quốc tế vì thế đã ra đời giúp sinh viên giảm thiểu áp lực tài chính để chuyên tâm học tập và nghiên cứu. 

Holland Scholarship là chương trình học bổng tài trợ của chính phủ bởi bộ giáo dục giá trị lên đến 5.000 Euro dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập khá - giỏi. Vì vậy, tham gia học tập tại Hà Lan là cơ hội tốt cho sinh viên Việt Nam đang có mong muốn du học tại Hà Lan. Ngoài học bổng của chính phủ 5.000 Euro, các trường đai học tại Hà Lan còn đưa ra những chương trình học bổng khác của trường dành cho sinh viên. Học bổng lên đến 10.000 Euro gồm tiền học phí và một phần nhà ở. Hạn chót nhận hồ sơ xét tuyển học bổng là 30/3 và chương trình tự túc là 30/4. Đăng ký và tư vấn tại đây.

 

Hoàn Cầu Việt giới thiệu một số trường trong danh sách này là những trường có chất lượng giáo dục uy tín, được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn:

Đại học Saxion: là trường đại học lớn tại Hà Lan với 3 cơ sở đào tạo tại thành phố Deventer, Enschede và Apeldoorn cách thủ đô Amsterdam1,5 giờ đi tàu Trường có hơn 26.000 sinh viên. chi phí học tập và sinh hoạt phí vừa phải. Sinh viên có cơ hội làm việc toàn cầu nhờ bằng cấp quốc tế. Các ngành thế mạnh của trường bao gồm quản trị du lịch và khách sạn, tài chính - kế toán, công nghệ và kỹ thuật, điện - điện tử, thiết kế và quy hoạch đô thị... Trường cấp học bổng 3.300 - 10.000 Euro một năm.

Đại học HAN: liên tiếp hai năm liền nhận được danh hiệu trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan về khối ngành kinh tế. Chương trình học của trường chú trọng thực tiễn. Trường chuyên đào tạo những chuyên ngành hot như kinh doanh quốc tế, tự động hóa, điện - điện tử, khoa học đời sống... trong hai khu học xá tiện nghi. HAN đã thu hút hơn 30.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường dành học bổng 2.500 Euro một năm.

Đại học Stenden: trường hai năm liền nhận được chứng nhận chất lượng của Institute of Hospitality Anh quốc và THE-ICE (International of Excellence in Tourism and Hospitality Education). Stenden nổi tiếng với chương trình đào tạo du lịch - nhà hàng - khách sạn (được chứng nhận bởi NVAO - Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie) vì chương trình học kết hợp chặt chẽ giữa lý luận và ứng dụng. Trường có khách sạn 4 sao nằm ngay trong khuôn viên trường, tạo cơ hội thực tập, trải nghiệm cho Sinh viên. Sinh viên có cơ hội nhận 5.000 Euro học bổng chính phủ.

Đại học Fontys: Đây là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất Hà Lan. Trường nổi tiếng với lớp học quy mô nhỏ, giúp tương tác cao. Fontys mang đến cho sinh viên cơ hội cải thiện nhanh chóng kỹ năng tiếng Anh, thuyết trình, giao tiếp... Bên cạnh đó, trường còn xây dựng một mạng lưới đối tác toàn cầu với hơn 250 chương trình trao đổi du học sinh tại các trường, doanh nghiệp, mang đến cơ hội trải nghiệm và gặt hái kinh nghiệm quốc tế cho sinh viên. Trường dành học bổng 1.600 Euro.

Đại học Rotterdam: trường có ưu thế vị trí địa lý, mang đến cho sinh viên những khóa học ứng dụng cao về các chuyên ngành luôn khan hiếm nguồn nhân lực trình độ cao như kinh tế, vận tải, logistics... Trường đang có 2.500 sinh viên của hơn 50 quốc gia theo học, tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa, thân thiện và cởi mở. Trường dành học bổng 2.500 Euro cho sinh viên năm thứ hai và năm thứ ba.

Đại học Hanze: trường thu hút hơn 26.000 sinh viên trên toàn thế giới tham gia học tập những khóa học đa dạng. Với các khu học xá tọa lạc tại những thành phố nổi tiếng của Hà Lan như Groningen, Assen, Leeuwarden, Amsterdam, Hanze mang đến cho sinh viên một cuộc sống học tập và sinh hoạt đáng nhớ khi du học Hà Lan. Trường dành học bổng 3.500 Euro học phí.

Đại học The Hague: Trường là điểm đến học tập của hơn 25.000 sinh viên trên toàn thế giới, trường tổ chức giảng dạy tại 4 khu học xá hiện đại. Với ưu thế là đối tác của hơn 360 tổ chức tại Mỹ, Nam Mỹ, Nam Phi... The Hague mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường công việc quốc tế, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Sinh viên có cơ hội nhận  5.000 Euro học bổng chính phủ.

Đại học Nghiên cứu Erasmus Rotterdam: đây là một trong những trường đại học nghiên cứu tốt nhất Hà Lan, được Times Higher Education 2015 - 2016 xếp ở vị trí thứ 6 Hà Lan và 72 thế giới. Trường đào tạo các chuyên ngành thế mạnh gồm kinh tế, khoa học y tế, quản trị cộng đồng. Các khóa học tại Erasmus Rotterdam chú trọng vào tính ứng dụng và quốc tế, cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết đa văn hóa nhằm nâng cao cơ hội việc làm. Do đó, trường thu hút nhiều du học sinh tham gia học tập, tính đến tháng 10/2015, Erasmus Rotterdam có hơn 24.000 sinh viên với gần 5.000 sinh viên quốc tế. Trường dành học bổng 6.500 Euro.

Đại học Tilburg: thuộc top những trường đại học chất lượng nhất châu Âu. Trường chuyên cung cấp những chương trình giảng dạy chất lượng với môi trường học tập hiện đại và tiện nghi. Tính đến năm 2015, Tilburg đã nhận được nhiều xếp hạng giáo dục danh giá thuộc top 3% thế giới (theo Times Higher Education). Trường dành học bổng 10.000 Euro cho ba năm chi phí sinh hoạt.

Học sinh, sinh viên muốn tham gia học bổng, liên hệ ba văn phòng công ty tư vấn du học Hoàn Cầu Việt để biết thông tin chi tiết) hoặc tham khảo hcv.edu.vn; duhochalan.vn. Trung tâm đang tiếp tục tuyển sinh học bổng và tự túc cho khóa tháng 9/2016 hạn chót nhận hồ sơ học bổng 30/3/2016 và chương trình tự túc đến 30/4.

Hoàn Cầu Việt sẽ giúp các bạn tư vấn chọn ngành, trường phù hợp với nguyện vọng và năng lực học sinh; ôn luyện phỏng vấn cho học sinh; hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin học bổng và nhập học cho học sinh. Các em còn được hỗ trợ đăng ký thi IELTS, TOEFL, SAT. Công ty tổ chức lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh gồm IELTS, TOEFL, SAT cho học sinh có nhu cầu. Các em còn được tư vấn thủ tục xin visa với tỷ lệ thành công 100%; không cần chứng minh tài chính. hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phù hợp túi tiền. Công ty sẽ liên hệ đón học sinh tại sân bay Amsterdam và hỗ trợ tìm nhà ở cho các em. Phụ huynh và du học sinh được hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại Hà Lan như thủ tục chuyển tiền, gia hạn visa, thủ tục thăm thân nhân, du lịch Hà Lan…

Liên hệ Trung tâm tư vấn du học và đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt:

- TP HCM: (08) 3 868 6360 - 0908 558 959.
- Hà Nội: (04) 3 622 7932 – 0945 555 628.
- Đà Nẵng: (0511) 3 887 087.

(Nguồn: Hoàn Cầu Việt)

sinh-vien-quoc-te-o-my-den-tu-dau-nbsp
Trung Quốc đứng đầu, Việt Nam đứng thứ 6 về số lượng du học sinh ở Mỹ năm 2015-2016 trong báo cáo Open Doors do Viện ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Du học