Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Valentino Rossi: 'Marquez là kẻ phản bội và dối trá'

Theo VnExpress 07:18 13/03/2016 0 0
Tay đua huyền thoại người Italy tuyên bố anh và Marc Marquez sẽ không có bất kỳ mối quan hệ cá nhân nào sau những gì xảy ra ở cuối mùa giải trước.
truong-chi-loi-ke-om-khat-vong-chinh-phuc-quyen-anh-the-gioi
Trung Quốc chưa có võ sĩ nào tranh tài ở những cuộc đấu quyền anh hạng nặng thế giới, nhưng Trương Chí Lỗi (Zhang ...

Valentino Rossi chỉ mặt Marquez là một trong hai tay đua người Tây Ban Nha giúp Jorge Lorenzo nâng cao chức vô địch sau chặng cuối ở Valencia với khoảng cách năm điểm nhiều hơn anh.

“Sau những gì đã xảy ra, chúng tôi sẽ không bao giờ có quan hệ cá nhân, dù là nhỏ nhất”, Rossi tuyên bố tuyệt giao với Marquez.

Tay đua chín lần vô địch MotoGP nhấn mạnh anh cảm thấy bị phản bội và dối trá bởi những hành động của Marquez. Rossi đã đến rất gần danh hiệu thứ 10 nhưng việc bị trừ bốn điểm và phải xuất phát cuối ở chặng Valencia Grand Prix khiến anh đánh mất cơ hội.

 

Trong bốn điểm bị trừ, có ba điểm là hậu quả của cú va chạm với Marc Marquez ở Sepang, Malaysia. Trong vụ bê bối này, Rossi bị cáo buộc đá vào xe đàn em, khiến Marquez ngã.

Ở Valencia, Rossi đã thi đấu rất nỗ lực để vươn lên thứ tư nhưng không thể vượt qua Marquez và một tay đua Tây Ban Nha khác Dani Pedrosa. Sau cuộc đua, Rossi cáo buộc ba tay đua Tây Ban Nha đã bắt tay nhau để ngăn anh vô địch.

“Hơn tất cả, cậu ta đã chơi tôi. Cậu ta thực sự phản bội tôi. Cậu ta đến và nhận là một người hâm mộ tôi nhưng tất cả những điều đó thật vớ vẩn. Tôi gần như đã tin cậu ta nhưng rồi từ con người ấy thể hiện ra chỉ toàn sự dối trá”, Rossi nói.

Quang Huy

michael-phelps-va-bo-suu-tap-huy-chuong-do-so-o-olympic
Không có huy chương nào khi dự Olympic lần đầu ở tuổi 15, nhưng qua bốn kỳ Thế vận hội sau đó, Phelps đã trở thành ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Các môn khác