Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Vật thể giống quan tài xác ướp Ai Cập trên sao Hỏa

Theo VnExpress 15:06 19/02/2016 0 0
Một vật thể giống quan tài xác ướp của người Ai Cập trên bề mặt sao Hỏa xuất hiện trong ảnh chụp của robot thám hiểm tự hành Curiosity của NASA.
bong-tau-ma-tren-mat-ho-my-nbsp
Một cư dân Mỹ bắt gặp ảo ảnh chập chờn trên mặt nước, trông giống như con "tàu ma" trôi lênh đênh giữa lòng hồ ...

Theo Express, chuyên gia săn người ngoài hành tinh Mister Enigma đăng video phân tích hình ảnh trên Youtube hôm 13/2/2016. "Nếu phóng to bức ảnh của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA), chúng ta sẽ thấy thứ giống quan tài đá đặt trên vách núi. Nó rất giống quan tài mà người Ai Cập dùng để lưu giữ xác ướp sau khi chết", Mister Enigma nói.

Mister Enigma thừa nhận đã dùng kỷ thuật số chỉnh sửa những hình ảnh trong video, nhưng chỉ để nhìn rõ hơn. Những thợ săn và người hoài nghi bày tỏ phản ứng mạnh mẽ, cáo buộc Enigma bóp méo sự thật.

Trước đó, một ảnh chụp khác của robot Curiosity cho thấy hình ảnh một con chuột khổng lồ trên bề mặt sao Hỏa. Theo NASA, tất cả phát hiện về vật thể lạ thông qua ảnh chụp sao Hỏa của thiết bị thăm dò chỉ là kết quả từ ảo giác pareidolia. Hiện tượng này khiến con người có xu hướng tưởng tượng ra hình ảnh quen thuộc từ những vật thể không liên quan.

 

Xuân Dũng

ufo-bien-hinh-xuat-hien-tren-bau-troi-anh
Người dân Anh chứng kiến một vật thể lạ liên tục thay đổi hình dạng trên bầu trời nghi là phi thuyền ngoài hành ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Chuyện lạ