Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Vinhomes dành hàng trăm quà tặng cho cư dân tại Hà Tĩnh

Theo VnExpress 15:00 17/03/2016 0 0
Gần 180 cư dân tương lai của Vinhomes Hà Tĩnh tham gia sự kiện "Gắn kết cộng đồng" vào tối ngày 10/3 tại TP Hà Tĩnh.
ngam-don-covid-19-mot-cong-ty-giay-da-o-tp-hcm-tuyen-bo-pha-san-lanh-dao-cui-dau-xin-loi-hang-nghin-cong-nhan-mat-viec
Huê Phong - công ty sản xuất giày dép có tiếng ở TPHCM - được cho là đã giải thể vì Covid-19.

Theo đại diện Vinhomes, đêm tiệc được tổ chức giúp cho các cư dân tương lai tạo mối liên hệ gần gũi và cởi mở, gặp gỡ và trao đổi với đại diện chủ đầu tư về những vấn đề liên quan đến dự án. Hoạt động này cũng thể hiện chiến lược phát triển lâu dài của Vinhomes tại Hà Tĩnh, hướng đến xây dựng khu đô thị cùng cộng đồng cư dân hiện đại ở khu vực Bắc Trung Bộ.

Bà Nguyễn Ánh Ngà - thành viên chương trình câu lạc bộ nhà đầu tư thân thiết Vinhomes (VIC), đại diện cộng đồng cư dân Vinhomes Hà Tĩnh cho biết, bên cạnh chất lượng công trình, tiện ích hiện đại thì sự kiện kết nối do Vinhomes tổ chức cũng tạo được dấu ấn với khách hàng.

"Không chỉ sở hữu căn hộ mà chúng tôi còn hưởng cả không gian sống thanh bình với những người láng giềng thân thiện. Điều này hứa hẹn Vinhomes Hà Tĩnh sẽ là khu đô thị văn minh, hiện đại, tạo điểm nhấn cho sự phát triển của thành phố", bà Ngà chia sẻ.

 

Cũng trong chương trình, nhiều giải thưởng và phần quà giá trị đã trao cho những cư dân may mắn qua các phần giao lưu, gửi thông điệp gắn kết cho những xóm giềng tương lai.

Là vị khách hàng may mắn trúng giải nhất của chương trình bốc thăm may mắn, ông Trần Trung Hiếu - Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Phú Tài Đức đánh giá ý nghĩa thiết thực của chương trình.

"Tôi cảm nhận được sự gần gũi trong một hoạt động hữu ích, thiết thực và nhân văn với những người hàng xóm tương lai. Đó là lý do tôi quyết định mua nhà tại đây, để hưởng một cộng đồng văn minh cùng không gian sống hiện đại", ông Hiếu vui vẻ nói.

 Minh Trí

kiem-3-ty-dong-moi-thang-tu-quan-nhau-phong-cach-kiem-hiep-o-sai-gon
Tới quán, khách sẽ lạc vào một thế giới khác, từ quản lý, đầu bếp, thu ngân đến phục vụ đều mặc những bộ ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Doanh nghiệp