Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Vợ Trường Sơn có cơ hội vô địch nữ giải HDBank

Theo VnExpress 06:53 13/03/2016 0 0
Trong khi Trường Sơn không còn cơ hội vô địch thì vợ của anh, kỳ thủ Thảo Nguyên đang có cơ hội lớn vô địch nội dung nữ.
truong-chi-loi-ke-om-khat-vong-chinh-phuc-quyen-anh-the-gioi
Trung Quốc chưa có võ sĩ nào tranh tài ở những cuộc đấu quyền anh hạng nặng thế giới, nhưng Trương Chí Lỗi (Zhang ...

Các ván đấu thứ bảy và tám giải cờ qua quốc tế HDBank diễn ra hôm qua 12/3 với nhiều kết quả trùng hợp. Đó là các kỳ thủ đang dẫn đầu giải đều gặp nhau và cùng có kết quả hoà.

Ở ván thứ bảy, trên bàn một, Viktor Laznicka (CH Séc) cầm hòa thành công hạt giống số một Wang Hao. Ở bản hai, kỳ thủ Ghosh Diptayan (Ấn Độ) xuất sắc cầm hòa Zhao Jun (Trung Quốc). Trên bàn đấu số ba, tài năng 19 cờ vua VN Trần Tuấn Minh cũng xuất sắc chia điểm với hạt giống số hai Ni Hua (Trung Quốc). Trong khi đó ở bàn số bốn, kỳ thủ U.20 khác là Lê Tuấn Minh cũng thủ hòa trước đối thủ mạnh hơn là đàn anh Nguyễn Ngọc Trường Sơn.

Trong ván thi đấu áp chót vào buổi chiều, các kỳ thủ hàng đầu đều có chiến thắng. Wang Hao thắng Trần Minh Tuấn của Việt Nam. Trường Sơn thắng Nguyễn Anh Khôi và hạt giống số ba Viktor Laznicka (CH Séc) đánh bại Xu Yi…

 

Kết thúc tám ván đấu, bộ đôi Wang Hao, Zhao Jun của Trung Quốc tạm dẫn đầu với cùng 7 điểm. Kém hơn 0,5 điểm, tạm xếp hạng ba là kỳ thủ Viktor Laznicka. Hai kỳ thủ Việt Nam có điểm cao nhất là Nguyễn Ngọc Trường Sơn và Nguyễn Anh Dũng với 5,5 điểm. Giải chỉ còn ván đấu cuối hôm nay nên các kỳ thủ VN chính thức không còn cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch khi để đối thủ bỏ xa về điểm số.

Niềm hi vọng lớn nhất của cờ vua Việt Nam lúc này là danh hiệu vô địch nữ. Sau 8 ván đấu, Phạm Lê Thảo Nguyên đạt 4,5 điểm, hơn Gong Qianyun (Singapore) 0,5 điểm. Ở ván cuối, nếu giành chiến thắng, vợ của Trường Sơn sẽ giành danh hiệu vô địch nữ.

Trong khi đó ở bảng thử thách (Challengers) đã có bất ngờ xảy ra ở ván bảy khi Lê Thành Tài xuất sắc đánh bại kỳ thủ dẫn đầu Phạm Minh Hiếu. Chiến thắng này đã ngắt mạch 6 ván thắng của đối thủ đồng thời giúp Thành Tài vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp, tràn trể cơ hội đăng quang. 

Đông Huyền

michael-phelps-va-bo-suu-tap-huy-chuong-do-so-o-olympic
Không có huy chương nào khi dự Olympic lần đầu ở tuổi 15, nhưng qua bốn kỳ Thế vận hội sau đó, Phelps đã trở thành ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Các môn khác