Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Trump hoàn thành tâm nguyện của người mắc bệnh hiểm nghèo

Theo VnExpress 09:00 07/03/2019 0 0
xuong-det-lua-truyen-thong-40-nam-cua-gia-dinh-viet-kieu-o-thai-lan-nbsp
Nhờ tay nghề dệt vải uy tín, gia đình ông Nguyễn Văn Vị được hãng hàng không quốc gia Thái Lan Thai Airways lựa chọn ...

Jay Barrett, 44 tuổi, mắc bệnh u xơ nang và được chẩn đoán chỉ sống thêm được 6 tháng. Ông là người ủng hộ Trump nhiệt thành ở Connecticut và nói chuyện trực tiếp với Tổng thống là niềm mơ ước của Barrett, theo AP.

Chị của Barrett, Bridgette Hoskie, đã cố gắng biến mong muốn này thành hiện thực bằng cách chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội. Bạn bè và nhiều người khác cũng gửi email đến Nhà Trắng. Tối 5/3, Barrett nhận được cuộc gọi từ Trump.

"Ngài Tổng thống, dù có chuyện gì xảy ra, tôi luôn ủng hộ ông", Barrett nói.

 

Trump gọi Barrett là "nhà vô địch" và hứa sẽ gửi thư riêng. "Tôi rất tự hào về anh", Trump nói. "Chúng ta phải nói chuyện thêm lần nữa đấy nhé. Hãy tiếp tục chiến đấu. Cả hai chúng ta hãy cũng chiến đấu".

Barrett đã bầu cho Obama vào năm 2008 nhưng không thích một số chính sách của ông. Barrett ủng hộ đảng Cộng hòa sau khi yêu thích phong cách và chính sách của Trump.

Các bác sĩ không cho rằng Barrett có thể sống đến cuộc bầu cử năm 2020 nhưng ông hy vọng có thể cầm cự đến thời điểm đó để bỏ phiếu cho Trump.

canh-sat-duc-dot-kich-hai-trang-trai-can-sa-cua-nguoi-viet-nbsp
Hai người Việt và một người gốc Việt bị bắt khi cảnh sát Đức đột kích các cơ sở và phát hiện những trang trại ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Người Việt 5 châu