Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Trường Sơn hòa nhanh ở ván đầu HDBank Master

Theo VnExpress 09:01 08/03/2019 0 0
truong-chi-loi-ke-om-khat-vong-chinh-phuc-quyen-anh-the-gioi
Trung Quốc chưa có võ sĩ nào tranh tài ở những cuộc đấu quyền anh hạng nặng thế giới, nhưng Trương Chí Lỗi (Zhang ...

Cầm trắng ở ván đầu tiên, Nguyễn Ngọc Trường Sơn (2.647) nhập cuộc thận trọng. Trước đối thủ là kiện tướng quốc tế, Trường Sơn chọn khai cuộc d4 quen thuộc. Thế Anh (2.301) đáp trả bằng Phòng thủ Ấn Độ cánh hậu. Hai bên dồn quân về trung tâm trong khai cuộc với cấu trúc tốt gần như đối xứng. Máy tính đánh giá Trường Sơn có ưu thế nhỏ, nhưng không rõ ràng. Không đổi quân, cả hai bắt tay hòa với thế bất biến ba lần.

Với trận hòa ngày ra quân, Trường Sơn mất bốn Elo. Hạt giống số năm sẽ có cơ hội kiếm trọn một điểm khi cầm đen gặp nữ Kiện tướng quốc tế Priyanka Nutakki (2.297) ở ván hai. Còn Thế Anh đụng phải hạt giống số một Vương Hạo (2.718) - kỳ thủ bất ngờ phải chia điểm với tài năng trẻ của Philippines - John Marvin Miciano (2.317).

Niềm hy vọng số hai của Việt Nam tại giải - Trần Tuấn Minh (2.556) cũng phải chia điểm với kỳ thủ giàu kinh nghiệm người Ấn Độ - Sharma Dinesh (2.286). Tuấn Minh cầm đen và thí chất tấn công thành ngay nước 13. Có thời điểm máy tính đánh giá Đen có ưu thế thắng, nhưng kỳ thủ người Hà Nội không tìm được phương án chính xác. Anh mất lợi thế vào tay Sharma, dù kỳ thủ 43 tuổi cố tìm đường thắng, đồng ý hòa.

 

Tài năng trẻ Nguyễn Anh Khôi (2.484) và lão tướng Nguyễn Anh Dũng (2.458) cũng hòa khi cầm đen gặp đối thủ dưới cơ. Trong khi đó, Đại kiện tướng Nguyễn Đức Hòa, Từ Hoàng Thông và Cao Sang đều thắng.

Ở bảng nữ, Hoàng Thị Bảo Trâm và Nguyễn Thị Mai Hưng đều thua Đại kiện tướng nam là Eduardo Iturrizaga Bonelli và Alan Pichot. Trong khi Phạm Lê Thảo Nguyên và Võ Thị Kim Phụng đều thắng đối thủ kém Elo.

Ở ván hai, một số kỳ thủ Việt Nam phải "huynh đệ tương tàn". Hai kỳ thủ Hà Nội - Nguyễn Văn Huy và Trần Minh Thắng đều có một điểm và sẽ gặp nhau. Trong khi Thảo Nguyên cầm trắng tiếp Đức Hòa.

Xuân Bình

michael-phelps-va-bo-suu-tap-huy-chuong-do-so-o-olympic
Không có huy chương nào khi dự Olympic lần đầu ở tuổi 15, nhưng qua bốn kỳ Thế vận hội sau đó, Phelps đã trở thành ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Các môn khác