Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Tỷ phú kim cương Bỉ tử vong khi phẫu thuật làm lớn 'cậu nhỏ'

Theo VnExpress 09:00 08/03/2019 0 0
xuong-det-lua-truyen-thong-40-nam-cua-gia-dinh-viet-kieu-o-thai-lan-nbsp
Nhờ tay nghề dệt vải uy tín, gia đình ông Nguyễn Văn Vị được hãng hàng không quốc gia Thái Lan Thai Airways lựa chọn ...

Fox News cho hay nhà buôn kim cương Ehud Arye Laniado qua đời hôm 2/3 ở tuổi 65, khi đang phẫu thuật tại phòng khám của một bác sĩ thẩm mỹ chưa rõ danh tính nằm trên đại lộ Champs-Elysees, Paris.

Theo truyền thông địa phương, các biến chứng trong quá trình làm tăng kích thước dương vật đã dẫn đến cái chết của tỷ phú mang hai quốc tịch Bỉ - Israel. Ông cũng bị lên cơn đau tim khi một hợp chất được tiêm vào dương vật.

Omega Diamonds, công ty của ông Laniado tại thành phố Antwerp, Bỉ, nơi hầu hết các hãng kim cương hàng đầu thế giới đóng trụ sở, xác nhận việc doanh nhân này qua đời.

 

"Xin vĩnh biệt một doanh nhân có tầm nhìn", thông cáo của công ty viết. "Chúng tôi vô cùng đau buồn xác nhận rằng người sáng lập Ehud Arye Laniado đã qua đời".

Ông Laniado được cho là mắc hội chứng gọi là "phức cảm Napoleon" thường xảy ra ở những người tự ti về tầm vóc của mình. Một người bạn cũ kể rằng tỷ phú luôn chú trọng ngoại hình và việc mọi người nhận xét về ông như thế nào.

Thời điểm duy nhất khiến Laniado quên đi chuyện tầm vóc có hạn là khi ông yêu cầu kế toán đọc bản kê khai tài sản ngân hàng của mình, điều mà ông làm đi làm lại nhiều lần mỗi ngày.

Laniado không học đại học và từng là một nhân viên mát-xa tại khách sạn Hilton ở thủ đô Tel Aviv, Israel. Sau khi đến Bỉ, ông bộc lộ tài năng và trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu về đánh giá kim cương thô.

Laniado không công khai khối tài sản chính xác của mình nhưng được cho là sở hữu căn penthouse đắt nhất ở Monaco trị giá gần 40 triệu USD cùng một biệt thự ở vùng ngoại ô Los Angeles, Mỹ, nơi ông thường uống rượu vang cùng các người mẫu và ngôi sao.

Năm 2015, ông đã bán viên kim cương đắt nhất thế giới có tên "Blue Moon of Josephine" cho doanh nhân Hong Kong Joseph Lau Luen Hung với giá gần 48,5 triệu USD.

Năm 2013, ông bị cơ quan hải quan Bỉ yêu cầu bồi thường gần 5,2 tỷ USD, đồng thời nộp phạt gần 2,2 tỷ USD, do trốn thuế khi nhập khẩu kim cương trái phép từ Congo và Angola. Tuy nhiên, hai tòa án Bỉ đã bác bỏ yêu cầu của cơ quan hải quan và phiên xét xử phúc thẩm ông Laniado dự kiến diễn ra vào ngày 14/3.

canh-sat-duc-dot-kich-hai-trang-trai-can-sa-cua-nguoi-viet-nbsp
Hai người Việt và một người gốc Việt bị bắt khi cảnh sát Đức đột kích các cơ sở và phát hiện những trang trại ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Người Việt 5 châu