Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
 
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

'Vua sầu riêng' Thái Lan hủy cuộc thi kén rể vì quá đông ứng viên

Theo VnExpress 09:00 08/03/2019 0 0
carl-thayer-my-can-duy-tri-tro-choi-thach-do-voi-trung-quoc-o-bien-dong
Để đối phó với các hoạt động quân sự hóa của Trung Quốc ở Biển Đông, Washington cần kiên trì gây sức ép lên Bắc ...

"Các chàng trai có hứng thú làm con rể tôi, xin hãy ngừng gọi điện cho tôi. Tôi sắp chết bởi chuông điện thoại reo suốt ngày rồi. Hãy để tôi nghỉ ngơi", doanh nhân Thái Lan Arnon Rodthong viết trên Facebook hôm 6/3, theo Channel News Asia.

Arnon được mệnh danh là "vua sầu riêng" Thái Lan vì sở hữu hai chợ bán buôn sầu riêng ở tỉnh Chumphon ở miền nam nước này. Cuối tuần trước, ông tuyên bố sẽ trao 10 triệu baht (314.000 USD) tiền mặt, xe hơi, nhà cửa và đồn điền sầu riêng cho chàng trai nào chiếm được trái tim con gái út của ông và trở thành con rể ông.

"Bất kỳ ai biết cách mua và chọn sầu riêng, cũng như biết lấy hàng từ các vườn trái cây đều có cơ hội nắm tay con gái tôi. Tôi không yêu cầu một đồng tiền thách cưới nào, thay vào đó sẽ trao cho cậu ấy 10 triệu baht tiền mặt, 10 chiếc xe, một ngôi nhà, hai chợ bán sầu riêng và cô con gái từng tốt nghiệp đại học Trung Sơn ở Trung Quốc", ông thông báo trên Facebook về cuộc kén rể tuần trước.

 

Theo thông báo, các ứng viên phải tham gia đợt tuyển chọn kéo dài ba tháng tại một trong số các trang trại sầu riêng của Arnon. Tuy nhiên, sau khi hơn 10.000 người lũ lượt đăng ký ứng tuyển, ông tuyên bố sẽ hủy cuộc thi vì không đủ chỗ để tổ chức cho ngần đấy người thi. Ngoài ra, nó đang ảnh hưởng không tốt tới gia đình và công việc kinh doanh.

Karnista Rodthong, con gái út 26 tuổi của Arnon, lúc đó cho biết rất hứng thú với lời đề nghị mà bố đưa ra, nhưng cô sẽ là người quyết định. "Ban đầu tôi rất ngạc nhiên, sau đó cảm thấy thật hài hước", Karnista nói. "Bố luôn mong muốn điều tốt đẹp cho tôi. Bố muốn chồng tôi cũng có tính cách giống các anh tôi, tốt bụng, siêng năng và yêu thương gia đình".

Trong số những người ứng tuyển có Premyosapon Khongsai, 28 tuổi, là người nhận được gần 14.000 lượt thích trong bài đăng trên Facebook.

"Cháu có hứng thú. Cháu năm nay 28 tuổi. Gia đình cháu trồng 300 gốc sầu riêng ở tỉnh Trat. Cháu biết nhìn trời đoán nắng mưa, cũng biết lái xe tải 10 bánh. Hãy cân nhắc đến cháu, chú Arnon. Cảm ơn chú", Khongsai viết kèm theo ảnh chụp của mình.

Tuy nhiên, Arnon đã thẳng thừng loại Khongsai vì anh "quá đẹp trai" nên có thể sẽ làm "tan vỡ" trái tim con gái mình. Dù không tổ chức kén rể nữa, Arnon khẳng định vẫn tặng con rể tương lai 10 triệu baht.

that-bai-bat-ngo-cua-hillary-clinton-o-michigan
Quá tự tin vào khả năng giành chiến thắng của bản thân để rồi lơ là đối thủ là một phần nguyên nhân khiến bà ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Phân tích