Liên hệ quảng cáo: 0902 389 391 | Email: toiladangovap@gmail.com
govap.net.vn
  • 0Chia sẻ FB
  • Email
  • Bình luận0
 

Xuất hiện email giả thông báo trúng tuyển HV Báo chí và Tuyên truyền

Theo ZingNews 16:14 10/06/2021 0 0
Một tài khoản gmail giả mạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền gửi thông báo trúng tuyển đến thí sinh đăng ký tuyển sinh tại học viện.
nhieu-truong-o-tpho-chi-minh-cai-lenh-van-to-chuc-day-them-he-cho-hoc-sinh
Dù có những trường đã ngưng dạy hè, trả lại tiền cho học sinh, nhưng tại TP.Hồ Chí Minh vẫn có nhiều trường vẫn ...

Ban Quản lý Đào tạo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cho biết vừa qua, có thí sinh phản ánh nhận được email thông báo trúng tuyển vào trường. Nhưng thực tế hiện nay, trường vẫn đang trong quá trình nhận hồ sơ đến hết ngày 20/6. Cùng với đó, Ban Quản lý Đào tạo khẳng định nhà trường chỉ thông báo trúng tuyển khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Ảnh: Fanpage HVBC&TT.

Như vậy, những email như trên hoặc tương tự là giả mạo, các thí sinh không thực hiện theo yêu cầu trên những email này để tránh hậu quả đáng tiếc.

 

Năm 2021, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tuyển sinh theo 4 phương thức gồm: Xét kết quả học bạ THPT (tối đa 30% chỉ tiêu), xét kết quả thi tốt nghiệp THPT (tối đa 70% chỉ tiêu), xét tuyển kết hợp (tối đa 20% chỉ tiêu) và xét tuyển thẳng.

Học viện tuyển sinh 4 nhóm ngành. Trong đó nhóm 1: ngành Báo chí, gồm các chuyên ngành: Báo in; Ảnh báo chí; Báo phát thanh; Báo truyền hình (hệ chuẩn); Quay phim truyền hình; Báo mạng điện tử (hệ chuẩn); Báo truyền hình (chất lượng cao); Báo mạng điện tử (chất lượng cao).

Đây là những ngành ngoài điều kiện yêu cầu điểm thi tốt nghiệp THPT, hoặc điểm học bạ THPT, thí sinh sẽ phải tham gia thi năng khiếu do Học viện tổ chức dự kiến vào ngày 11/7.

nhieu-truong-trung-hoc-o-tpho-chi-minh-tra-lai-tien-hoc-he-cho-hoc-sinh-khoi-10
Nhiều trường trung học phổ thông tại TP.Hồ Chí Minh quyết định trả lại tiền học hè cho học sinh khối 10 (mới), nhằm ...

Bình luận (0)

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Xem tiếp Giáo dục